Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan môn khúc côn cầu tại Los Angeles tẩy chay biểu ngữ của Taylor Swift vì... nó quá xui xẻo!

Mới đây, nhiều fan hâm mộ của đội khúc côn cầu Los Angeles Kings đã đồng loạt tẩy chay một tấm... biểu ngữ có tên Taylor Swift vì cho rằng nó gây xui xẻo cho họ.

Los Angeles Kings là một đội khúc côn cầu chuyên nghiệp và đình đám. Trong những năm gần đây, sự nghiệp thi đấu của đội bị giảm sút nghiêm trọng. Vì sự mê tín và kiêng kị rất nổi tiếng trong giới thể thao, nên họ đã đem Taylor Swift ra làm vật tế sống.

Cụ thể, fan hâm mộ của đội Los Angeles Kings tẩy chay tấm biểu ngữ của Taylor Swift với nội dung "Taylor Swift Most Sold Out Performances" được Staples Center treo lên vì cho rằng nó rất xui xẻo. 

"Taylor Swift Most Sold Out Performances"

Được biết, tấm biểu ngữ này xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2015 sau buổi hòa nhạc bán chạy thứ 16 của ngôi sao nhạc pop Taylor Swift tại địa điểm Staples Center. Và từ lúc treo biểu ngữ này, đội khúc côn cầu Los Angeles Kings gặp khá nhiều xui xẻo.

Taylor Swift

Cụ thể, sau khi giành được cúp Stanley vào năm 2012 và 2014, cũng như lọt vào vòng chung kết năm 2015, đội đã không đạt được thành tích nào cả, thậm chí xuống dốc thê thảm. Vì thế, ban quản lý của Staples Center cũng thỏa hiệp sẽ... tạm gỡ biểu ngữ của Taylor Swift xuống khi đội Los Angeles Kings tham gia thi đấu. Sau đó, họ sẽ treo lên lại.

Taylor Swift hiện chưa bình luận về lời cáo buộc lạ kì này, tuy nhiên trong tương lai nữ nghệ sĩ chưa có dự định trình diễn tiếp tại Staples Center. Bởi lẽ, cô nàng đã ôm nguyên sân khấu khác xịn xò hơn chục lần cũng tại Los Angeles là sân vận động SoFi. 

Từ Khóa:

Taylor Swift