Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan 'méo mặt' vì giá vé xem tour lưu diễn của Taylor Swift tăng cao kỷ lục

Vé “Reputation World Tour” của Taylor Swift tại khu vực Anh quốc được mở bán công khai hôm qua (1/12) và như thường lệ người hâm mộ lại lao vào cuộc chiến tranh giành.

Mùa Giáng sinh đang đến gần và các fan của Taylor Swift đều mong muốn sớm có trong tay chiếc vé xem “Reputation World Tour”. Vì chỉ có 3 concert đi qua 3 thành phố Manchester, Dublin và London nên cuộc cạnh tranh càng thêm khốc liệt.

Fan 'méo mặt' vì giá vé xem tour lưu diễn của Taylor Swift tăng cao kỷ lục

Hiện tại, nhiều fan hâm mộ của giọng ca “Look What You Made Me Do” cảm thấy thất vọng vì không thể kham nổi giá vé. Được biết, giá vé trung bình tại sân vận động Wembley Stadium (London) là 83,7 bảng Anh cho mỗi vé. Với mức giá này, chỗ ngồi sẽ nằm ở phần rìa ngoài cùng của sân vận động, vị trí cách xa sân khấu nhất.

Nếu muốn sở hữu chỗ ngồi lý tưởng hơn chẳng hạn như khu vực gần sân khấu, khán giả phải móc hầu bao khoảng 190 bảng Anh. Ngoài ra, chỗ ngỗi chính giữa sân vận động - nơi có góc nhìn đẹp nhất về phía sân khấu – được mở bán với mức giá cao ngất ngưởng, 230 bảng Anh.

Fan 'méo mặt' vì giá vé xem tour lưu diễn của Taylor Swift tăng cao kỷ lục

Trước mức giá quá cao như hiện nay, các fan hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc vì giá vé trong chuyến lưu diễn lần này cao hơn rất nhiều so với những tour trước đây của Taylor. 

“Taylor Swift tính giá 140 bảng Anh cho một chỗ ngồi đẹp ở sân vận động Wembley, một mức giá điên rồ”.

“Hồi trước, tôi chỉ trả 50 bảng Anh cho ghế ở phần rìa tại sân vận động The O2 Arena trong ‘Red Tour’. Rõ ràng là Taylor cũ đã chết rồi”.

“Quá khó chịu vì giá vé của Taylor Swift. Gần 100 bảng Anh cho chỗ ngồi hạng trung bình tại một sân vận động lớn, chẳng biết nhiều người ở độ tuổi của tôi có đủ tiền hay không?”.

“Quá nhiều áp lực cho những bậc phụ huynh trong dịp Giáng sinh này”.

Tình hình càng tệ hơn khi một số website bán vé trung gian với mức giá khổng lồ từ 1.999 bảng Anh. Thật sự con số trên là cực kỳ cắt cổ, chẳng khác gì vé chợ đen. Tuy nhiên, chửi thì chửi nhưng mua vẫn cứ mua, “Reputation World Tour” cháy vé chỉ sau vài giây mở bán.