Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan meeting "bùng nổ", NU'EST W phải mở thêm chỗ ngồi tầm nhìn hạn chế

Có thể nói NU’EST đã trở lại và lợi hại hơn xưa khi nhìn vào mức độ cuồng nhiệt của khán giả trong fan meeting vừa qua.

NU'EST fan meeting

Fan meeting của NU'EST W cháy vé từ ngày đầu mở bán

Ngày 26 và 27 tháng 8, NU’EST W đã tổ chức buổi fan meeting hoành tráng mang tên “LOVE & DREAM”. Nhóm đã bán hết 10.000 chỗ ngồi của sự kiện này và thậm chí phải mở thêm những chỗ ngồi tầm nhìn hạn chế vào đêm diễn thứ hai bởi vì có quá nhiều người hâm mộ muốn tham dự.

fan meeting Nu'est W

fan meeting Nu'est W

Những ca khúc tuyệt vời nhất đã vang lên trong sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ

Họ cũng biểu diễn nhiều bản hit đình đám trong sự kiện như "Hello", "Face", "Sleep Talking" cũng như bài hát mới nhất của nhóm "If You". Các fan đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho các chàng trai NU’EST W bằng cách hát fansong - "ONEKIS2" vào đêm diễn đầu tiên và "Thank You" vào đêm diễn thứ 2. Trong khi đó, nhóm cũng chuẩn bị những lá thư viết tay để cảm ơn và tặng móc khóa điện thoại cho tất cả người hâm mộ tham dự fan meeting vừa qua.

fan meeting Nu'est W

fan meeting Nu'est W

Ngoài trình diễn thì NU'EST W còn tham gia nhiều trò chơi trong buổi fan meeting

Buổi fan meeting của 4 thành viên NU’EST được tổ chức sau khi nhóm được chú ý tại cuộc thi Produce 101 mùa 2. Dù chỉ có mình Hwang Min Hyun chiến thắng và debut cùng Wanna One nhưng những thành viên khác cũng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và góp phần đưa tên tuổi của nhóm nổi tiếng hơn. Tận dụng cơ hội này, NU’EST tiếp tục quảng bá với cái tên NU’EST W, đồng thời cũng là lời hứa chờ đợi sự trở về của Hwang Min Hyun. Và để cám ơn sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, NU’EST W đã tổ chức sự kiện đặc biệt này. Vượt ngoài sự mong đợi, buổi fan meeting của NU’EST W đã thành công và để lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc tuyệt vời.

fan meeting Nu'est W

Không khí bùng nổ tại sự kiện với hơn 10.000 người tham dự

Trong khi đó, NU’EST W cũng đã tuyên bố trở lại vào tháng 10 với một album đầy đủ. Hy vọng các chàng trai sẽ ngày càng thành công hơn và nhận được những thứ xứng đáng với tài năng cũng như nhiệt huyết của họ.