Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan meeting bất ổn của EXO: Biểu tượng cồng kềnh, D.O nhầm tên bản hit nổi tiếng

"EXO' CLOCK 2023" Fanmeeting diễn ra trong niềm vui mừng của triệu người hâm mộ.

Vào ngày 8/4 theo giờ Việt Nam, fanmeeting 'EXO’ CLOCK 2023' đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng triệu người hâm mộ. Đây là sự kiện được mong đợi từ lâu sau khi một số thành viên của nhóm kết thúc nghĩa vụ quân sự.

Trong buổi fanmeeting, EXO đã mang đến cho người hâm mộ những kỷ niệm đáng nhớ khi trình diễn các ca khúc đình đám của mình. Trên sân khấu, các chàng trai đã thể hiện bản lĩnh và sức hút khó cưỡng của một trong những nhóm nhạc hàng đầu thuộc nhà SM.

Tuy nhiên, trong buổi fanmeeting cũng xuất hiện một số khoảnh khắc hài hước. Điển hình là màn tạo hình biểu tượng của nhóm bằng tay của Xiumin, Chanyeol và D.O khiến fan cười lăn. Biểu cảm độc đáo của các anh chàng đã trở thành một meme được lan truyền trên mạng xã hội.

Ngoài ra, D.O cũng gặp sự cố nhầm lẫn khi giới thiệu tên bài hát nổi tiếng của nhóm. Thay vì 'Love Shot', anh đã nói thành 'Love Me Shot' và nhận được phản đối từ các thành viên khác. Tuy nhiên, D.O chỉ biết cười trừ vì sự nhầm lẫn đáng yêu của mình.

Bên cạnh đó, một số ca khúc mới cũng đã được giới thiệu trong buổi fanmeeting. Điều này khiến người hâm mộ hy vọng rằng EXO sẽ sớm trở lại với một album mới trong thời gian tới. Với lượng fan đông đảo trên toàn thế giới, EXO vẫn là một trong những nhóm nhạc đỉnh cao thuộc nhà SM.