Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan mang banner "dìm hàng" vào tận concert, biểu cảm của Jungyeon - Nayeon khiến netizen không nhịn được cười

Muốn được thần tượng để ý trong concert, bạn nhớ làm theo cách của bạn fan này nhé!

Ngày 18/8 vừa qua, một bài đăng riêng lẻ trên mạng xã hội Pann (Hàn Quốc) về biểu cảm hài hước của hai thành viên TWICE đang nhận được sự chú ý không nhỏ. Một Once (tên fandom của TWICE) đã đem tấm slogan in hình "dìm hàng" Jungyeon - Nayeon vào concert và phản ứng đáng yêu của hai cô nàng khiến các fan không nhịn được cười.

Ngày xửa ngày xưa (khoảng 1 năm trước), một bạn fan vui tính đã in hình thời "ngố tàu" của bộ đôi Yeon lên chiếc slogan 1 mét đem vào concert. Quả không nằm ngoài dự đoán, chính chủ đã để ý ngay lập tức và giơ cao banner như thể tự hào mình là một minh chứng cho "dậy thì thành công".

twice
Chỉ là ảnh quá khứ thôi mà. Hiện tại xinh đẹp mới là quan trọng

twice
Cận cảnh chiếc slogan hài hước 

Trong concert mới đây, hình ảnh thời "tiền dậy thì" của hai nữ thần tượng lại xuất hiện, nhưng với một diện mạo khác - nâng cấp hơn, đầu tư hơn. Một bạn fan lại in hẳn hình hai nàng cầm slogan dìm hàng lên 1 slogan khác.

twice
Bức ảnh đáng quên lãng lại xuất hiện trong diện mạo mới. Hai nàng công chúa TWICE chỉ biết cười trừ

twice
"Vẫn chưa chịu buông tha cho hai chị nữa hả"

twice
"Cơ mà nhìn lại thì chúng mình trông buồn cười thật đấy"

Biểu cảm đáng yêu của Nayeon - Jungyeon nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng xứ Hàn. Ngoài ra, không ít người còn dành lời khen cho bạn fan vui tính kia. Đây hẳn là một cách gây chú ý đáng học hỏi nếu bạn đi concert!