Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Mamamoo cáo buộc Han Dong Geun có lời lẽ "quấy rối tình dục" Solar

Sự việc đang làm dấy lên những ý kiến trái chiều, vì trong khi người hâm mộ đang ra sức bảo vệ thần tượng, thì nhiều người lại cho rằng các fan chỉ đang làm quá lên!

Mới đây, các fan của Mamamoo đang cực kỳ tức giận vì cho rằng, thêm một thành viên của nhóm nhạc này vừa trở thành nạn nhân của những lời lẽ "quấy rối tình dục"!

Trước đây, thành viên Whee In đã rơi vào trường hợp tương tự khi nam ca sĩ Kwon Jung Yeol của 10cm có những nhận xét không phù hợp về cô ngay trước mặt nhiều khán giả. Giờ đây, người hâm mộ đang một mực khẳng định rằng Solar chính là nạn nhân tiếp theo. Theo đó, fan của nhóm nhạc này đang tích cực lên án những lời bình luận không phù hợp mà giọng ca đang lên Han Dong Geun được cho là nhắm vào Solar trong thời gian nghỉ ngơi giữa buổi quay hình chương trình "Duet Song Festival".

Solar Han Dong Geun
Cuộc trò chuyện gây tranh cãi này đã được ghi lại trong vài phút nghỉ ngơi của các ca sĩ trong quá trình ghi hình:

Yoo Se Yoon: Cách cô ấy cười trông như một nữ diễn viên nước ngoài.

Sung Si Kyung: Ai?

Yoo Se Yoon: Tôi không biết tên cô ấy.

Han Dong Geun: Megan Fox?

Sung Si KyungSao cậu lúc nào cũng chỉ thích mấy cô gái gợi cảm vậy?

Han Dong Geun: (nhìn vào Solar, theo như lời người đã ghi lại cuộc trò chuyện này) Không phải là cô ấy không có cảm giác quyến rũ...

Fan Mamamoo tố cáo Han Dong Geun quấy rối tình dục Solar

Bằng chứng được các fan Mamamoo truyền tay nhau

Fan đã nổi giận với lời bình luận cuối cùng của Han Dong Geun. Họ cáo buộc rằng, nam ca sĩ này đã có lời lẽ "quấy rối tình dục" Solar thông qua những từ ngữ mà anh sử dụng. Nhiều người cũng lên Twitter để bày tỏ sự tức giận của mình về câu nói này của Han Dong Geun, tạo nên một làn sóng tranh cãi lớn.

Fan Mamamoo tố cáo Han Dong Geun quấy rối tình dục Solar

Fan Mamamoo tố cáo Han Dong Geun quấy rối tình dục Solar

Fan Mamamoo tố cáo Han Dong Geun quấy rối tình dục Solar

Lưu ý: Han Dong Geun không nói "gợi cảm, gợi tình" hay một từ nào có nghĩa tiêu cực, nhưng anh đã sử dụng từ ngữ khác mang nghĩa "hấp dẫn, quyến rũ", có liên quan đến giới tính. Trong tiếng Hàn, gọi một ai đó là "sexy" không đồng nghĩa với việc bạn nhận xét họ là "gợi tình/mát mẻ/hở hang...". Từ ngữ mà Han Dong Geun đã sử dụng có thể có chút không phù hợp trong bối cảnh này, nhưng cáo buộc "quấy rối tình dục" của các fan thì lại có vẻ lại đang đưa sự việc đi quá xa.

Những ai quan tâm có thể nghe lại đoạn ghi âm gây tranh cãi này tại ĐÂY!

Bạn nghĩ gì về cáo buộc này của các fan Mamamoo? Theo bạn, Han Dong Geun thực sự có lời lẽ "quấy rối tình dục" Solar, hay chỉ đơn giản là lựa chọn từ ngữ có chút không thích hợp?

Munnie lược dịch