Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Malaysia thỏa mong ước gặp và chụp ảnh cùng EXO

Được biết, EXO đã rất sẵn sàng thực hiện mong ước của cô bé này.

Từ khi sinh ra, Lee Quiao Siew không may đã mắc căn bệnh máu trắng. Dù hiện nay, cô bé đang thực hiện xạ trị nhưng quá trình chạy chữa đau đớn, được dự đoán cũng khó có thể kéo dài cuộc sống cũng như giúp cô trở thành một cô bé khỏe mạnh.

Điều khiến cô bé vui và lạc quan hơn trong quá trình trị liệu, chính là nghe những ca khúc của nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn – EXO. Và cũng như bao người hâm mộ khác, mong ước của cô bé là được gặp EXO ngoài đời thực.

Theo lời động viên của gia đình và bạn bè, Lee Quiao Siew đã mạnh dạn viết một lá thư gửi tới quỹ Make a wish – một tổ chức từ thiện của Hàn Quốc chuyên giúp trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo thực hiện ước mơ của mình để bày tỏ mong muốn được gặp và chụp ảnh cùng EXO.

Đáp ứng nguyện vọng của Lee Quiao Siew, ngày 12/3, tại show diễn “EXO Planet #2 – The EXO’luxion in Kuala Lumpur”, EXO đã nhiệt tình mời cô bé fan đặc biệt này tới phòng chờ, cùng trò chuyện và chụp ảnh.

Cô bé Lee Quiao Siew chụp ảnh cùng EXO

“Tôi vẫn không thể tin có ngày mình được gặp các anh ấy. Cảm ơn Make a wish và cảm ơn SM Entertainment đã biến ước mơ của tôi thành hiện thực” – Cô bé đáng yêu bày tỏ.

Đây không phải là lần đầu tiên EXO sẵn sàng đáp ứng nguyện vọng của những người hâm mộ đặc biệt và cũng không phải là nghệ sĩ đầu tiên của Kpop làm điều này. Có lẽ đây chính là những giá trị vô cùng lớn mà một nghệ sĩ có thể mang lại.

 Nguồn: Sao Kpop