Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan mai phục tòa nhà SM để điều tra chi tiết về màn comeback của SHINee

Quan sát một số hoạt động bất thường xung quanh tòa nhà S.M, một số cư dân mạng đã kết luận một điều…

tin đồn SHINee comeback

Lần trở lại gần đây nhất của SHINee là cách đây hơn nửa năm nên rất nhiều người mong muốn 1 sản phẩm âm nhạc mới sẽ được phát hành sớm nhất có thể. Chính vì cảm thấy đã quá lâu nên một số người hâm mộ đã quyết định chơi trò thám tử và tìm kiếm thông tin chi tiết về màn comeback của nhóm bằng cách ẩn nấp bên ngoài tòa nhà SM.

Họ đã phát hiện rằng Jonghyun và Taemin của SHINee có mặt ở tòa nhà nhiều hơn bình thường, khiến họ tự hỏi điều gì đã dẫn đến sự thay đổi đột ngột này?

fan điều tra màn comeback của SHINee

Taemin rất ít khi xuất hiện ở tòa nhà SM nhưng gần đây anh ấy ra vào thường xuyên hơn. Và những nghi ngờ của họ đã được khẳng định khi Taemin vừa công bố rằng anh sẽ tổ chức một concert solo tại Nhật Bản vào ngày 1, 2 tháng 7. Không nói nhiều đến sự trở lại của cả nhóm nhưng Taemin lại đề cập thêm rằng anh ấy đang làm việc chăm chỉ cho album tiếp theo bên cạnh việc chuẩn bị cho concert.

fan điều tra màn comeback của SHINee

Taemin thông báo kế hoạch solo

Mặc dù có chút thất vọng vì không có manh mối cho màn comeback của SHINee nhưng các fan vẫn nghi ngờ sẽ có điều gì đó mới mẻ sẽ xảy ra với các thành viên của SHINee. Bởi những người mai phục tại tòa nhà SM nhìn thấy nhiều thành viên khác cũng xuất hiện tại công ty cùng với Taemin. Họ phán đoán rằng có thể 1 số thành viên của SHINee sẽ comeback solo.

Và sự thật là Jonghyun của SHINee sẽ trở lại với 1 album solo. Ngày hôm qua, SM Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin trên và tung ra hình ảnh teaser.

fan điều tra màn comeback của SHINee

SM vừa công bố thông tin cho thấy phán đoán của fan là hoàn toàn chính xác

Người hâm mộ cũng đang rất nôn nóng điều tra thêm những thông tin khác liên quan đến sự trở lại của SHINee. Họ tin rằng sau màn solo của Jonghyun thì sẽ là một ca khúc hay album của cả nhóm chứ không phải dự án solo của thành viên khác trong nhóm. Đặc biệt lời nhắn của Taemin trong video trên trang cá nhân cũng giúp củng cố thêm cho những tin đồn rằng nhóm sẽ comeback sau đợt quảng bá hoạt động solo của Jonghyun.

Bạn nghĩ sao về sự đồn đoán của các fan và có phục khả năng thám tử siêu đẳng của fan SHINee hay không?