Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lý giải nguyên nhân Lovelyz thất bại dù được quảng bá rầm rộ

Dù được công ty quản lý khá ưu ái để nhóm ra mắt tới 3 album trong 1 năm nhưng Lovelyz vẫn không thể gây được ấn tượng với công chúng yêu nhạc. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Là girlgroup đàn em của Infinite, xuất thân từ công ty quản lý “nhỏ nhưng có võ” Woollim, Lovelyz từng được đánh giá cao khi mới ra mắt. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực quảng bá không ngừng nghỉ, dường như girlgroup này vẫn không thực sự đạt được thành công như mong đợi.

Lovelyz đang tụt lùi so với Twice và G-Friend

Năm 2015, trong khi Twice tuyên truyền 1 lần, G-Friend lên sàn 2 lần, thì Lovelyz phát hành tới 3 album. Khi quảng bá “Joyland”, dù chỉ là tân binh nhưng Lovelyz lại được đặc cách trình diễn tới 2 ca khúc cùng lúc trên các sân khấu ca nhạc. Tiếp đó, trong khi “Ah Choo” có chút tiếng tăm nhờ chương trình “My Little Television” thì “For You” lại bị coi như một sự thất bại.

"Ahh-Choo" - Lovelyz

"For You" - Lovelyz

Fan cho rằng Lovelyz không hề sở hữu một thế mạnh đặc biệt nào, từ chuyện chẳng có thành viên nào thu hút như Seolhyun (AOA) và Tzuyu (Twice), đến chuyện khả năng ca hát cũng nhàng nhàng có hạn (giọng ca chính Jin phong độ không ổn định khi lên nốt cao, Soojung và Kei hát nốt cao cũng tệ, Baby Soul khá khẩm nhất nhưng 4 thành viên còn lại là Jiae, Yein, Jisoo và Mijoo thậm chí không đáng để bàn đến). Trong hoàn cảnh như vậy, dù được giao cho thể hiện những ca khúc hay nhưng Lovelyz vẫn thất bại trong việc gây ấn tượng với công chúng, điều này được thể hiện qua thứ hạng lẹt đẹt của nhóm trên các bảng xếp hạng.

Nguồn: Kênh 14