Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo sốt vó khi S.Coups (SEVENTEEN) có biểu hiện trầm cảm

Chiếc tai nghe mang biểu tượng chú chó màu đen của S.Coups đang khiến netizen dậy sóng.

Mới đây, boygroup SEVENTEEN đã tổ chức concert "ODE TO YOU" tại thủ đô Seoul. Hai buổi biểu diễn đã trôi qua với nhiều khoảnh khắc quý giá giữa các chàng trai và người hâm mộ. Đây cũng là dịp để các fan sử dụng chiếc lightstick Carat-bong phiên bản 2 mới ra mắt gần đây. 

Sau đêm concert thứ 2, nhiều fan của SEVENTEEN tỏ ra lo lắng hơn là vui mừng, đặc biệt là đối với những người mến mộ anh chàng S.Coups. Cụ thể, người hâm mộ phát hiện nam idol sử dụng một chiếc tai nghe mới màu đó, có in hình con chó màu đen. Đây là một hình ảnh rất nổi tiếng để tượng trưng cho căn bệnh trầm cảm với câu nói: "Tôi có một chú chó đen. Nó tên là trầm cảm". Trước đây, đàn anh Jonghyun (SHINee) cũng từng xăm biểu tượng này lên cơ thể trước khi tự sát vì căn bệnh tâm lý quái ác này. Dường như chiếc tai nghe này là món đồ S.Coups tự sắm cho bản thân bởi chưa có fansite nào đứng ra thừa nhận đây là món quà của họ. 

Hiện giờ, SEVENTEEN đang trên đà thành công nên áp lực đối với các thành viên đều tăng cao. Nhiều fan tin rằng nam idol đang có một khoảng thời gian chật vật và rơi vào trầm cảm. Rất có thể S.Coups đang cố gắng cầu cứu fan thông qua tín hiệu này.