Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo sốt vó khi phát hiện Wendy (Red Velvet) giảm cân cấp tốc chỉ trong vòng 1 tháng, nghi án chuẩn bị comeback

Chỉ trong một thời gian ngắn mà cô nàng giảm cân thấy rõ, được cho là để chuẩn bị comeback.

Quay lại vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 vừa qua, người hâm mộ nhận thấy Wendy (Red Velvet) đã tăng cân một chút so với trước đó.

cân nặng thất thường Wendy Red velvet

Mặc dù Wendy trông vẫn xinh đẹp như mọi khi nhưng hình ảnh tại sân bay làm lộ bắp chân to và gương mặt có phần tròn đầy của cô ấy.

cân nặng thất thường Wendy Red velvet

Tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau đó, tức là tháng 6, giọng ca chính của Red Velvet lại được nhìn thấy đã giảm cân rõ rệt.

cân nặng thất thường Wendy Red velvet

Theo người hâm mộ, không chỉ cơ thể mà khuôn mặt của nữ thần tượng cũng gầy hơn nhiều so với tháng trước. Và fan đã rất ngạc nhiên khi mà Wendy có thể thay đổi cân nặng nhiều đến thế chỉ trong một thời gian ngắn:

“Tôi có thể nói rằng cô ấy đã giảm cân khi nhìn chân cô ấy. Thật tuyệt vời khi cô ấy giảm cân trong vòng một tháng?”

"Thật tuyệt vời"

“Wow”

cân nặng thất thường Wendy Red velvet

Đồng thời, nhiều người đã nghi ngờ rằng Wendy giảm cân nhanh chóng có thể là chuẩn bị cho một sự trở lại hoặc dự án nào đó:

“Họ có quay trở lại không nhỉ? Vì cô ấy đang giảm cân, và có vẻ như họ đang sẵn sàng cho thứ gì đó… ”

“Họ đang trở lại Nhật Bản vào tháng 7 và có lẽ là comeback tại Hàn Quốc vào khoảng tháng 8. Cô ấy trông đẹp hơn sau khi giảm cân nhưng nó biến động thất thường quá… Tôi cảm thấy tồi tệ khi biết rằng việc đó khó khăn đến thế nào. Tôi hy vọng cô ấy sẽ có thể duy trì trọng lượng của mình trong lần này… Nó làm đau lòng tôi”.

“Có vẻ như họ sẽ trở lại. Cô ấy trông đẹp hơn sau khi giảm cân. Cố lên!”

cân nặng thất thường Wendy Red velvet

Thế nhưng hơn bất cứ điều gì, fan đã bắt đầu lo lắng cho sức khỏe của Wendy, đặc biệt là sau khi nhìn thấy cô ấy hơi mệt mỏi tại sân bay:

cân nặng thất thường Wendy Red velvet

“Cô ấy trông rất mệt mỏi. Cô ấy giảm cân, nhưng có vẻ như nó đã lấy đi sức khỏe của cô ấy… ”

“Cân nặng của tôi luôn luôn biến động vì chế độ ăn uống của tôi và tôi có thể cảm thấy cơ thể mình yếu đi sau mỗi lần như thế. Không sao nếu Wendy tăng cân một chút, tôi chỉ hy vọng cô ấy không quá chú tâm đến điều này. Cô ấy đủ xinh đẹp theo cách cô ấy và lại còn cực kỳ tài năng nữa”

“Ai quan tâm nếu cô ấy tăng cân một chút… không phải ai cũng nên giảm cân. Chỉ có một số người đẹp hơn khi gầy thôi  ~ Wendy trông ổn hơn nếu tăng cân”

cân nặng thất thường Wendy Red velvet

cân nặng thất thường Wendy Red velvet

cân nặng thất thường Wendy Red velvet

“Có vẻ như sức khỏe của cô ấy đang yếu đi… hãy tự chăm sóc bản thân nhé…”

"Có vẻ như Wendy thực sự không ăn để giảm cân và đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn ... ai quan tâm nếu bạn tăng cân ..."

“Làm ơn, làm ơn, tôi hy vọng cô ấy không đi quá xa ... lần cuối cô ấy ăn kiêng, cô ấy đã không ăn uống đúng cách và thậm chí còn nói về nó trên các chương trình phát sóng… Tôi sợ rằng cô ấy có thể bị rối loạn ăn uống… tôi thực sự hy vọng cô ấy không bị căng thẳng nữa vì chuyện cân nặng.

Và bạn có nhận thấy rằng dù thế nào đi chăng nữa thì Wendy vẫn luôn xinh đẹp trong mắt người hâm mộ đúng hay không?

Đóng góp ý kiến