Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo sốt vó khi Đông Nhi bầu 5 tháng vẫn diện giày cao gót, nhảy nhót hăng say, hóa ra câu chuyện phía sau thật sự cảm động

Thực chất, Đông Nhi nhận lời tham dự sự kiện dành cho sinh viên là vì ân tình với một fan cứng, hoàn toàn không lấy một đồng cát-xê.

Mang thai đã được 5 tháng, tuy nhiên trong một sự kiện dành cho sinh viên mới đây, Đông Nhi vẫn diện giày cao gót, liên tục ca hát một chuỗi 4 bản hit, thậm chí còn thực hiện vũ đạo mạnh mẽ ở 2 ca khúc là "Người từng nói" "Bad Boy". Mặc dù chứng kiến hình ảnh chịu chơi, sang, mịn của bà xã Ông Cao Thắng dù đang có em bé ai cũng ghen tị nhưng không ít fan vẫn phải lo lắng cho sức khỏe của cô, nhất là ở giai đoạn nhạy cảm này. 

Màn quẩy nhiệt tình trên sân khấu của bà bầu Đông Nhi

Sau buổi biểu diễn, cộng đồng Potatoes có lan truyền một clip ghi lại cảnh Đông Nhi cố tình nán lại để trò chuyện với người hâm mộ trước khi lên xe ra về. Tại đây, fan mới tá hỏa nguyên nhân đã khiến HLV The Voice tái xuất sân khấu kể từ khi có em bé là vì ân tình với một fan cứng: "Chị diễn chương trình này cho bé K. là vì tình nghĩa, không lấy một đồng cát-xê nào cả. Chị còn may nguyên cả một bộ đồ mới để gặp mọi người, book cả makeup và thêm 4 dancer nữa!" - Đông Nhi hào hứng kể chuyện. 

Đông Nhi mang bầu 5 tháng vẫn quẩy nhiệt tình

Từ khi mang bầu, Đông Nhi gần như không còn đi diễn nhưng cô vẫn nhận lời xuất hiện tại một sự kiện dành cho sinh viên là vì ân tình với một fan cứng, hoàn toàn không lấy cát-xê

Có thể thấy, đây là câu chuyện hết sức bình thường giữa Đông Nhi và các fan nhưng lại phần nào khiến netizen hiểu được sự chân thành, đam mê và nhiệt huyết ở một cô ca sĩ hạng A. Với vị trí của mình hiện tại, bà xã Ông Cao Thắng hoàn toàn có thể nghỉ ngơi để nhận các hợp đồng quảng cáo kếch xù cho mẹ và bé nhưng không, cô vẫn diễn tại một sân khấu đơn giản bằng tất cả sự chuyên nghiệp vốn có, thậm chí còn tự chuẩn bị thêm cả dancer để khiến phần trình diễn thêm phần hoàn hảo.