Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo ngại khi Kim Wooseok từ bỏ nghệ danh, công bố tên fandom riêng trong khi vẫn là thành viên của UP10TION

Nhiều fan đang tranh cãi xung quanh quyết định này của nam idol.

Vừa qua, Kim Wooseok (UP10TION) xác nhận sẽ quay trở lại quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo sau khi X1 tan rã. Nam thần tuợng sẽ phát hành một album solo đầu tay vào cuối tháng 5 sắp tới. Đây được cho là bước đi khôn ngoan của anh chàng sau khi nhận được sự chú ý của công chúng nhờ "Produce X 101". Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Wooseok không thể tham gia vào các hoạt động cùng UP10TION. 

 

Trong thời gian này, Wooseok tạm thời từ bỏ nghệ danh Wooshin mà anh chàng đã gắn bó từ khi ra mắt để quảng bá với tên thật. Ngoài ra, nam idol cũng công bố tên fandom riêng là Nia, lấy cảm hứng từ loài hoa bốn mùa Thu Hải đường (BegoNIA) tượng trưng cho tình yêu, có ý nghĩa là fan sẽ luôn đồng hành cùng anh chàng qua 4 mùa trong năm. 

Tuy nhiên, thông tin này lại khiến nhiều người hâm mộ của UP10TION lo ngại. Hiện tại, Wooseok vẫn là thành viên của nhóm. Việc anh chàng tích cực hoạt động solo thay vì tập trung vào nhóm, như cách đàn anh NU'EST đã làm, có ảnh hưởng nghiêm trọng tới tương lai của UP10TION. Một bộ phận fan của boygroup này muốn các thành viên, bao gồm cả Wooseok và Lee Jinhyuk quay về quảng bá để kéo cái tên UP10TION đi lên, thay vì tập trung cho sự nghiệp cá nhân. Người hâm mộ quan ngại sâu sắc rằng anh chàng sẽ sớm theo con đường của Ha Sung Woon, người chưa hề hoạt động với HOTSHOT kể từ khi Wanna One tan rã cho đến nay. 

Song, rất nhiều ý kiến khác cho rằng đây là việc mà Wooseok phải làm để báo đáp tình cảm của những người đã ủng hộ mình trong quá trình tham gia "Produce X 101". Đã có rất nhiều người trở thành fan only của anh chàng với tư cách một thực tập sinh, một phần của X1 chứ không phải thành viên của UP10TION.