Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo lắng trước tin đồn Justin Bieber hủy world tour vì cuồng tín?

Việc Justin không chia sẻ nguyên nhân thật sự về quyết định hủy tour khiến nhiều người nghi ngờ có liên quan đến tôn giáo.

Cách đây ít ngày, Justin Bieber đã bất ngờ thông báo hủy toàn bộ các buổi diễn còn lại của Purpose World Tour với lý do "vì sự cố không lường trước được". Giọng ca "Sorry" mong mọi người thông cảm và nhắn gửi rằng, anh không hề phản bội người hâm mộ. Tuy nhiên, ngôi sao nhạc pop không hé miệng về nguyên nhân thật sự của quyết định bất ngờ này.

Fan lo lắng trước tin đồn Justin Bieber hủy world tour vì cuồng tín?

Justin có mối quan hệ thân thiết với mục sư Carl Lentz

Ngay sau đó, rất nhiều phỏng đoán đã được đưa ra trong đó có cả lý do tôn giáo. Theo nguồn tin thân cận từ nhà thờ Hillsong, nơi Justin hay lui tới, anh có mối quan hệ mật thiết với mục sư Carl Lentz. Đây là người có ảnh hưởng lớn đến các quyết định quan trọng của Justin.

Mặc dù không khuyến khích Justin hủy tour, nhưng mục sư này được thường xuyên trò chuyện với Justin về vấn đề “thức tỉnh tâm linh”: "Nhà thờ không bảo Justin hủy tour diễn. Cậu ấy đưa ra quyết định dựa trên sự thức tỉnh tâm linh và quan điểm sống riêng về con đường mà cậu ấy nên đi".

Nhiều người lo ngại Justin Bieber đang trên đường trở thành “Tom Cruise của nhà thờ" đó. Trong quá khứ, nam diễn viên "Điệp vụ bất khả thi" là tín đồ ngoan đạo của giáo phái Scientology được cho là một trong những nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa anh với Katie Holmes tan vỡ. Bởi vì Katie không muốn mình và cả con gái Suri gia nhập Scientology. 

Fan lo lắng trước tin đồn Justin Bieber hủy world tour vì cuồng tín?

Anh vừa thông báo hủy 14 buổi diễn còn lại trong Purpose World Tour

Hiện tại, nhiều fan lo lắng rằng về việc hủy Purpose World Tour có liên quan mật thiết đến chuyện "thức tỉnh tâm linh" của Justin Bieber, thậm chí không thể loại trừ khả năng chấm dứt sự nghiệp ca hát.