Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo lắng khi thấy video HyunA ôm chó khóc nức nở, nhưng sau khi tìm hiểu thì ai cũng cảm thấy ấm lòng

Mặc dù đang phải đối diện với tình trạng sức khỏe tinh thần và thể chất kém, nữ thần tượng vẫn được mọi người xung quanh, đặc biệt là DAWN, quan tâm chăm sóc tận tình.

Gần đây, DAWN đã đăng tải một video ghi lại cảnh bạn gái HyunA đang khóc nức nở khi ôm một chú chó. Đây là chú cún mà cả hai mới nhận nuôi, điều này đã khiến nữ idol rất xúc động.

Cựu thành viên PENTAGON đã động viên: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi nếu chúng ta quan tâm đến bé. Bây giờ bé cún sẽ là con của chúng ta".

DAWN viết trong caption: "Hãy khỏe mạnh nhé", và bình luận: "Mọi người à, hãy nhận nuôi thú cưng thay vì đi mua nha".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

아프지말자????

Bài viết do hyojong (@hyojong_1994) chia sẻ vào

Một đại diện từ công ty P NATION trả lời SPOTV News vào ngày 16 tháng 12: "Hai người họ thường đến một trung tâm dành cho những chú chó bị bỏ rơi ở quận No Won. Họ đã cảm thấy yêu mến bé cún ấy và quyết định nhận nuôi. Cả hai được biết rằng chú chó đã không được ai chấp nhận, vì vậy họ sẽ chăm sóc nó".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

❤️

Bài viết do hyojong (@hyojong_1994) chia sẻ vào

Trước đây, HyunA nổi tiếng là người có tình yêu vô bờ bến dành cho những chú chó bị bỏ rơi. Năm 2013, cô nàng đã từng nhận nuôi một chú chó cứu hộ, tham gia vào chiến dịch khuyến khích nhận nuôi chó. Toàn bộ số tiền thu được đều quyên góp cho một nhóm bảo vệ động vật.