Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo lắng khi Solar (Mamamoo) bị chấn thương lưng, không thể tự đi lại tại sân bay

Được biết, nữ thần tượng bị chấn thương trong khi trình diễn tại nước ngoài.

Solar Mamamoo chấn thương lưng Malaysia

Solar gặp sự cố trong lễ hội âm nhạc tại Malaysia

Hôm nay (ngày 15 tháng 1), cánh truyền thông đã phát hiện Solar (Mamamoo) tại sân bay quốc tế Incheon trong tình trạng đi lại khó khăn. Nữ thần tượng được người quản lý dìu từng bước và trông như phần lưng của cô có vấn đề.

Solar Mamamoo chấn thương lưng Malaysia

Solar Mamamoo chấn thương lưng Malaysia
Solar Mamamoo chấn thương lưng Malaysia

Những hình ảnh cho thấy Solar di chuyển khó khăn và phải có người dìu dắt

Ngay sau đó, công ty quản lý của Mamamoo – RBW đã chính thức xác nhận thông tin trên, "Trong các buổi tổng duyệt cho Liên hoan Âm nhạc K-Wave ở Malaysia, Solar đã bị chấn thương phần hông. Cô ấy có kế hoạch đến bệnh viện vào chiều nay. Khi chúng tôi nhận được kết quả chẩn đoán từ bệnh viện, chúng tôi sẽ thông báo chính xác đến người hâm mộ".

Solar Mamamoo chấn thương lưng Malaysia

Nữ thần tượng sẽ đến bệnh viện để kiểm tra trong chiều nay

Trong khi đó, Mamamoo hiện đang chuẩn bị cho album mới với sự tham gia góp giọng của Seulgi (Red Velvet). Chính vì thế mà nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho tình trạng của Solar. Không biết liệu rằng cô sẽ thực hiện vũ đạo như thế nào với chấn thương lưng. Tuy nhiên, người hâm mộ hãy bình tĩnh và chờ đợi kết quả chẩn đoán chính thức từ bệnh viện. Hy vọng Solar sẽ không sao và sớm hồi phục.