Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo lắng khi phát hiện Kang Daniel phải băng bó tay trong chuyến bay từ Việt Nam trở về Hàn Quốc

Và YMC vừa đưa ra thông báo chính thức về chấn thương của nam thần tượng.

Kang Daniel bị chấn thương tay

Gần đây, Kang Daniel được phát hiện có mặt tại sân bay Đà Nẵng cho bay trở về Hàn Quốc. Không cần phải nói, người hâm mộ Việt rất phấn khích trước thông tin và những hình ảnh này. Tuy nhiên, họ cũng khá lo lắng khi nhìn thấy cánh tay của thần tượng phải băng bó.

Kang Daniel bị chấn thương tay

Ngoài sức khỏe thì fan còn lo sợ rằng Kang Daniel sẽ phải tạm dừng các hoạt động quảng bá với cánh tay bị thương. Và ngay lập tức, công ty quản lý YMC Entertainment đã phát hành một thông báo chính thức để trấn an người hâm mộ.

“Kang Daniel đã bị giãn dây chằng trong một buổi tập, vì vậy cánh tay cậu ấy được băng bó cẩn thận”, công ty cho biết.

Kang Daniel bị chấn thương tay

Đồng thời, YMC cũng khẳng định chấn thương không nghiêm trọng và việc băng bó chỉ để đề phòng trường hợp xấu hơn. “Việc băng bó để bảo vệ cổ tay cậu ấy, và đó không phải là một chấn thương nghiêm trọng. Cậu ấy sẽ không phải gián đoạn các hoạt động trong thời gian tới”.

Kang Daniel bị chấn thương tay

Được biết thêm, Kang Deniel có mặt tại Việt Nam trong 2 ngày vừa qua để ghi hình cho tập phim mới của chương trình thực tế “It’s Dangerous Beyond the Blankets”.