Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo lắng khi Hoàng Tôn phải nhập viện vì suy nhược cơ thể

Tuy nhiên giọng ca “Để em rời xa” đã kịp trấn an người hâm mộ với loạt ảnh tạo dáng nhắng nhít mặc dù vẫn nằm trên giường bệnh.

Tối 28/12, ca sĩ Thanh Duy khiến nhiều người chú ý với đoạn chia sẻ tâm trạng lo lắng khi anh vừa đi thăm một người bạn đông nghiệp phải nhập viện vì làm việc quá sức và bị suy nhược cơ thể. Trong phần bình luận, một người bạn của Thanh Duy đã chia sẻ một bức ảnh tiết lộ danh tính người bạn đồng nghiệp phải nhập viện của Thanh Duy chính là nam ca sĩ Hoàng Tôn. Ngay khi bức ảnh và thông tin này được chia sẻ, fan của Hoàng Tôn đã rất hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của thần tượng.

Chia sẻ của nam ca sĩ Thanh Duy

Một người bạn chia sẻ bức hình nam ca sĩ Thanh Duy vào bệnh viện thăm ca sĩ Hoàng Tôn

Hoàng Tôn trấn an fan bằng loạt ảnh không thể nhắng nhít hơn

Bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ hy vọng nam ca sĩ nên chú ý giữ gìn sức khỏe để có thể tiếp tục công việc

Để trấn an người hâm mộ, Hoàng Tôn cũng đã gửi lời xin lỗi khán giả tại Đà Nẵng và Quy Nhơn do phải vắng mặt trong các show diễn đã lên lịch từ trước. Anh nhắn nhủ: “Xin lỗi các bạn Đà Nẵng hôm nay và Quy Nhơn ngày mai. Vì tình hình sức khỏe nên Tôn không đến được. Xin thành thật cáo lỗi với mọi người, Tôn sẽ chú ý sức khỏe của mình hơn”. Bên cạnh đó, Quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 cũng thông báo về một sản phẩm âm nhạc mới tinh sẽ cho ra mắt trong thời gian tới. Hoàng Tôn cũng khiến fan không thể nhịn cười khi đăng tải loạt ảnh anh tạo dáng như Tôn Ngộ Không bên cây giữ bình nước biển và còn nhắng nhít nhái theo dáng ngủ của bố.

Nguồn: Saostar