Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo lắng khi Đức Phúc gặp tai nạn giao thông

Tai nạn khiến cho Quán quân Giọng hát Việt 2015 phải khâu vài mũi ở cằm.

Chiều 11/7, trên mạng xã hội, thông tin Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc bị tai nạn giao thông được cư dân mạng chia sẻ và thu hút sự quan tâm của dư luận. Đa phần khán giả rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện nay của Đức Phúc.

Thông tin Đức Phúc bị tai nạn giao thông do trợ lý của ca sĩ Mỹ Tâm thông báo đến người hâm mộ. Được biết, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Đức Phúc vẫn giữ được bình tĩnh và tự đi vào bệnh viện để các bác sĩ thăm khám vết thương. Vụ tai nạn khiến cho học trò cưng của Mỹ Tâm phải khâu vài mũi ở cằm.

Nguyên văn dòng chia sẻ của trợ lý ca sĩ Mỹ Tâm đăng tải trên trang cá nhân:

“Đang ngồi, thằng nhỏ gọi điện thoại báo tin bị ngã xe, phải may mấy mũi ở cằm. Gửi hình qua vừa xót vừa buồn cười môi bạn ấy vốn dĩ đã dày nay còn dày hơn nhưng rất bản lĩnh, ngã xong tự chạy vào bệnh viện. Thương quá, giữ gìn sức khoẻ và nhan sắc nha Đức Phúc. Các kế hoạch sắp tới lại phải dời rồi...”.

Tai nạn khiến cho Quán quân Giọng hát Việt 2015 phải khâu vài mũi ở cằm

Fan rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Đức Phúc và mong anh nhanh chóng bình phục