Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo lắng cho "nữ thần" Chaeyeon khi DIA tung teaser mới trở lại

"Girlgroup em gái" T-ara vừa tung hình ảnh nhá hàng cho hình tượng mới mà nhóm sẽ theo đuổi trong lần trở lại tới.

Vào ngày 12/8, MBK Entertainment đã đăng tải hình ảnh đầu tiên cho đợt trở lại sắp tới của DIA. Lần này, cậu bé phù thủy Harry Potter sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho hình tượng của nhóm. Ca khúc chủ đạo của DIA mang tên "Mr. Potter", dự kiến được ra mắt Kpop fan vào ngày 12/9 tới. Bài hát này sẽ do Shaun Kim, người đứng đầu đội ngũ sản xuất của Brothers Records một tay "chăm sóc".

Fan lo lắng cho "nữ thần" Chaeyeon khi DIA tung teaser mới trở lại

Teaser ảnh của "Mr. Potter"

Trước thông tin này, fan hiện rất lo lắng cho Jung Chaeyeon - cô nàng nổi tiếng nhất nhóm. Việc chạy ngược chạy xuôi giữa hai nhóm I.O.I và DIA khiến fan sợ rằng "nữ thần" của Produce 101 sẽ không đủ sức khỏe để hoạt động. Ở thời gian trước, Chayeon đã phải quảng bá song song "Dream Girls" (I.O.I) và "On The Road" (DIA). Chưa kể sau đợt ra "Whatta Man" của nhóm nhỏ I.O.I, có thông tin rằng girlgroup Produce 101 sẽ trở lại với đầy đủ 11 thành viên.

Fan lo lắng cho "nữ thần" Chaeyeon khi DIA tung teaser mới trở lại

Lịch trình sắp tới của Chaeyeon sẽ cực kì bận rộn

Trên các bài báo đăng tải về việc tái xuất của DIA, fan đã dành nhiều bình luận chỉ trích MBK cũng như lo lắng cho Chaeyeon: 

"Chính thức rồi hả? Jung Chaeyeon sẽ kiệt sức mất..."

"Kwang Soo à... Chaeyeon cần phải được nghỉ ngơi. Nếu cứ bắt cô ấy hoạt động như thế này, Chaeyeon sẽ có ba hoạt động quảng bá liền kề nhau trong tháng 9."

"Tôi mong là Chaeyeon không bị tổn hại gì..."

"Wow hahaha. Chuyện này chỉ gây khó khăn hơn cho các nhân viên, thành viên trong nhóm và người hâm mộ... Mọi người cố lên."

"Sẽ hơi khó khăn đó cơ mà ráng lên nha, Chaeyeon à!"

"Bắt đầu một thời kì quảng bá giết người khác... Tôi gặp DIA ngoài đời rồi, họ tốt và chăm chỉ lắm. Mong may mắn sẽ đến với nhóm! Cố lên!"

"Hử hahahah. Hình tượng này độc đáo nè."

"Là một fan của phim và truyện Harry Potter, tôi sẽ hóng phong cách Harry Potter của DIA. Tôi chưa thấy có một nhóm nào thực hiện hình tượng thế này hết, không biết bài hát sẽ ra sao đây."

MT lược dịch.