Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lo lắng 2 thành viên WJSN sẽ bị 'đuổi cùng giết tận' nếu không chịu debut cùng nhóm nhạc chiến thắng 'Produce 101' bản Trung

Nếu làm Tencent phật lòng, rất có thể Xuanyi và Meiqi sẽ không thể hoạt động thuận lợi ở thị trường Trung Quốc.

Rocket Girls hay còn gọi là Hỏa Tiễn Thiếu Nữ là girlgroup chiến thắng trong chương trình sống còn "Sáng tạo 101" do Tencent tổ chức. Sau khi chiến thắng, các cô gái đang gặp phải trục trặc lớn về hợp đồng khi công ty quản lý Starship Entertainment và Tencent đang bảo vệ quyền lợi của mỗi bên. Dẫn đến việc Rocket Girls phải đối mặt với khủng hoảng tan rã dù chưa chính thức debut.

Theo TV Report, showcase của Rocket Girls đã bị hủy bỏ, tất cả lịch trình trong tháng 8 vẫn chưa thể chắc chắn. Hai bên đang ở trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Nếu không tìm được tiếng nói chung, Starship sẽ rút XuanyiMeiqi về Hàn Quốc, tiếp tục hoạt động với WJSN. Tuy nhiên, mọi việc chưa dừng ở đó. 

Nếu theo dõi "Sáng Tạo 101" ngay từ những tập đầu tiên, khán giả có thể thấy ông lớn Tencent đã đổ rất nhiều tiền bạc vào để đầu tư chương trình với sân khấu siêu hoành tráng, nơi ăn chỗ ở rộng rãi cho các thí sinh. Chưa kể đến các khoản chi phí PR, truyền thông để các thực tập sinh trở nên nổi tiếng. Giờ là lúc nhóm chiến thắng đặt bút ký hợp đồng và hoạt động trong 2 năm để mang về lợi nhuận cho công ty. Đặc biệt hơn, Xuanyi và Meiqi là 2 thành viên cực hút fan và có lượt bình chọn cao. Hai cô gái có thứ hạng cao, Meiqi còn là center của nhóm. Tổng lượng bình chọn của cả hai lên tới gần 367 triệu phiếu bầu. 

Xuanyi và Meiqi nhận được một lượng vote khổng lồ ở tập cuối cùng

Như vậy, nếu Meiqi và Xuanyi rời nhóm, Tencent sẽ phải chịu một khoản lỗ nặng nề, thậm chí dự án Rocket Girls có thể sẽ bị hủy bỏ. Fan K-pop cho rằng Meiqi và Xuanyi sẽ bị Tencent "phong sát" nếu như cả hai rời nhóm. Đặc biệt WJSN là nhóm nhạc Hàn - Trung, hai thành viên người Trung sẽ khó mà hoạt động thuận lợi nếu làm trái ý Tencent. Hiện tượng "phong sát" khá phổ biến trong showbiz khi một ngôi sao làm phật ý các đồng nghiệp tên tuổi, các nhà tài trợ, tài phiệt hoặc công ty cũ. Tương tự như cách SM phong tỏa mọi hoạt động của JYJ Jessica trước đây. 

Hi vọng Starship Entertainment và Tencent sẽ sớm đạt được thỏa thuận!