Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lên tiếng đòi lại công bằng cho ITZY khi JYP quá "keo kiệt" trong việc đầu tư trang phục cho nhóm

Fan cho rằng nhóm nhạc đến từ nhiều công ty nhỏ hơn JYP Entertainment còn chú ý chăm chút ngoại hình cho nhóm nhạc của mình hơn nhiều

ITZY hiện tại là một trong những tân binh hứa hẹn nhất của Kpop thế hệ hệ mới, sở hữu hàng loạt hợp đồng quảng cáo khủng. Tuy nhiên có vẻ như ITZY vẫn chưa nhận được sự đầu tư đúng mức đến từ công ty chủ quản JYP Entertainment.

Kết quả hình ảnh cho ITZY V Live awards

Các fan của ITZY gần đây đã hết sức bất bình khi phát hiện nhóm hết lần này đến lần khác phải mặc lại các outfit cả trên sân khấu âm nhạc cuối tuần lẫn các buổi lễ trao giải trang trọng. “Giọt nước tràn li” lần này là sau khi các cô gái xuất hiện trên 2019 VLIVE Awards.

itzy blue and white

MIDZYs chỉ ra là nhóm đã mặc outfit trắng xanh tương tự trên nhiều music show trong quá khứ, cũng như trong 2019 K-World Festa.

itzy m2 x genie

Áo khoác tương đồng cũng được stylist của JYP “bê” gần như y nguyên cho ITZY trên thảm đỏ M2 X Genie Music Awards…

itzy pink and white

itzy printed outfits

itzy blue and white 2

Nhiều fan phàn nàn rằng chuyện mặc lại outfit có thể chấp nhận được, cả trên các show âm nhạc cuối tuần nhưng với những buổi lễ quan trọng thu hút sự chú ý, ITZY đáng lẽ nên được quan tâm nhiều hơn về trang phục. MIDZY Hàn Quốc thậm chí đã gửi những lời phàn nàn của mình trực tiếp đến JYP Entertainment, hi vọng sẽ có các cải thiện trong tương lai.