Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lại tranh cãi vì kểu tóc tết của Sơn Tùng tại Seoul Fashion Week

Sau khi vướng nghi án “học hỏi” phong cách thời trang của người khác, Sơn Tùng lại gây tranh cãi trong cộng đồng mạng vì kiểu tóc tết độc lạ.

Có lẽ antifan không bao giờ buông tha cho Sơn Tùng khi liên tục săm soi anh chàng từ trang phục đến kiểu tóc tại Tuần lễ thời trang Seoul. Nhiều người cho rằng kiểu tóc tết freestyle braids chỉ phù hợp với người da đen hay dân hip hop. Và đương nhiên là hoàn toàn không hợp với khuôn mặt và làn da của Sơn Tùng. Chưa hết, họ còn chỉ trích rằng phong cách âm nhạc của nam ca sĩ không khớp với mái tóc cá tính, độc lạ này.

kiểu tóc tết của Sơn Tùng gây tranh cãi

Kiểu tóc tết của Sơn Tùng được phóng viên quốc tế đánh giá cao nhưng nhiều người không vừa mắt

kiểu tóc tết của Sơn Tùng gây tranh cãi

Tuy nhiên cũng không ít người lên tiếng bênh vực và khẳng định kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp với Sơn Tùng

Thực tế, cũng có nhiều nam ca sĩ Kpop cũng chọn kiểu tóc này để tôn lên nét cá tính của mình. Họ cũng là người châu Á đấy thôi, chứ đâu chỉ riêng Sơn Tùng mới áp dụng kiểu tóc tết. Những cái tên điển hình có thể kể đến là G-Dragon, Taeyang, Bobby (iKon), Kai (EXO) hay Changmin (DBSK). Dù số lượng nam ca sĩ châu Á để tóc tết không nhiều nhưng không phải là trường hợp hiếm hoi.

kiểu tóc tết của Sơn Tùng gây tranh cãi

Và với những gì Sơn Tùng mang đến Seoul Fashion Week đáng lẽ phải khiến fan tự hào chứ không phải tranh cãi vì một kiểu tóc độc lạ. Nhiều người đã quá khắt khe và quy chụp mọi việc làm của anh chàng là sai trái. Nhìn vào những bộ cánh của Sơn Tùng, bạn không thể phủ nhận rằng chúng quá sức ấn tượng đúng không? Thậm chí, nhiều phóng viên thời trang cũng bị Sơn Tùng thu hút và vây quanh chụp hình. Anh chàng còn được xuất hiện trên chuyên mục street style của tạp chí W chứ chẳng đùa.

Điểm qua một số nam ca sĩ không phải da đen cũng từng diện tóc tết và được fan hết lòng tán dương:

sao nam để tóc tết

Harry Styles của 1D

sao nam để tóc tết

Justin Timberlake

sao nam để tóc tết

G-Dragon

sao nam để tóc tết

Taeyang

sao nam để tóc tết

Bobby (iKON)

sao nam để tóc tết

“Cỗ máy nhảy” Kai của EXO