Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lại 'sôi máu' khi biết lý do Suzy và Irene (Red Velvet) bị loại khỏi Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

TC Candler đã cho biết lý do vì sao BXH nhan sắc năm nay lại không có sự góp mặt của Suzy và Irene (Red Velvet).

Hôm qua (28.12), TC Candler đã công bố Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020, và trong danh sách này có sự xuất hiện của 24 nữ idol Kpop. Dù là BXH được nhiều fan Kpop mong đợi kết quả tuy nhiên cũng như mọi năm, bao giờ cuộc bình chọn nhan sắc của TC Candler cũng gây tranh cãi. Bên cạnh lùm xùm về việc mỉa mai trình độ tiếng Anh của Jisoo (BLACKPINK), BXH năm nay lại khiến nhiều fan không hài lòng vì thiếu vắng hai đại diện là SuzyIrene (Red Velvet).

Suzy và Irene (Red Velvet) bất ngờ 'vắng bóng' trong BXH 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

Theo đó, SuzyIrene là hai nữ idol Kpop sở hữu nhan sắc thuộc top đầu của giới idol Kpop. Trong BXH TC Candler năm 2019, Suzy xếp hạng 60 còn Irene đứng hạng 51. Tuy nhiên trong BXH năm 2020, cả hai bông hoa xinh đẹp này đều 'mất tích' một cách khó hiểu. 

Suzy từng đứng hạng 60 trong BXH năm 2019 của TC Candler

Irene (Red Velvet) từng đứng hạng 51 trong BXH năm 2019 của TC Candler

Nhiều fan đã liên tục gửi phản hồi về TC Candler để yêu cầu lời giải thích về vấn đề này. Tuy nhiên cũng tương tự như trường hợp 'Her English is a pity' của Jisoo, phía ban tổ chức tiếp tục đưa ra lời giải thích khiến fan còn 'sôi máu' hơn. Dưới đây là phản hồi của TC Candler về trường hợp vì sao không có tên của SuzyIrene trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020.

 

TC Candler: 'Suzy đã ở trong BXH này nhiều năm rồi. Còn Irene thì có lẽ cô ấy cần chút thời gian tránh xa khỏi sự chú ý lúc này. Chúng tôi cho rằng mình nên tôn trọng sự riêng tư trong quá trình cô ấy đang tự kiểm điểm lại bản thân mình'.

Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020 của TC Candler

Phản hồi của TC Candler đã khiến nhiều fan vừa tức giận vừa không thể hiểu nổi sự việc. Trong trường hợp của Suzy, nhiều người cho biết trong BXH không hề có luật 'xuất hiện bao nhiêu lần thì bị loại khỏi BXH'. Tính đến năm 2019, cô nàng 'tình đầu quốc dân' có 7 lần xuất hiện trong BXH này. Tuy nhiên nhiều ngôi sao khác thậm chí còn xuất hiện nhiều lần hơn nữ idol như Taeyeon (SNSD) hay Nana vẫn được gọi tên trong BXH năm 2020. 

Suzy bị TC Candler loại với lý do 'từng xuất hiện quá nhiều lần' 

Còn với trường hợp của Irene, các fan lại không quá bất ngờ khi TC Candler lấy lý do 'tranh cãi mắng chửi stylist' vừa qua của nữ idol để loại cô khỏi BXH. Điều khiến họ cảm thấy bất hợp lý nhất chính là việc đây là BXH nhan sắc, không phải BXH nhân cách nên việc gạch tên Irene lúc này chỉ là vì TC Candler đang 'ghét bỏ' trưởng nhóm Red Velvet. 

Irene bị TC Candler loại với lý do 'cần thời gian riêng tư để tự kiểm điểm bản thân' 

Hiện tại những tranh cãi vẫn còn tiếp diễn. Bạn nghĩ gì về việc TC Candler 'thẳng tay' loại tên của Suzy và Irene (Red Velvet) khỏi Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020?