Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan lại bắt gặp Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm du lịch chung: chuyện tình này bao giờ mới được đưa ra ánh sáng?

Thôi thì 'yêu hay không yêu không yêu hay yêu nói một lời' cho fan khỏi sốt ruột...

Nghi vấn Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm đang có chuyến du lịch chung bắt nguồn từ một fanpage lớn của "hoàng tử mưa" khi trang này chia sẻ clip fan bắt gặp Tùng - Trâm tại cùng một sân bay. Theo đó, Thiều Bảo Trâm xuất hiện trước và 10 phút sau thì "sếp" mới lộ diện. Tuy chưa rõ địa điểm cả hai sẽ đến nhưng các fan của Tùng "núi" có thể chắc chắc một điều, cặp đôi này cùng một chuyến bay, đặc biệt, trong đoạn livestream mới nhất của cựu thành viên Bee.T, Sky còn nghe được cả giọng của cả "sếp" lẫn cậu em trai Việt Hoàng. 

Clip do chính fan của Sơn Tùng ghi lại tiết lộ: anh chàng cùng "bạn gái" vừa có chuyến du lịch chung (Nguồn clip: Vosky FC Sơn Tùng M-TP for Voz)

Trong đoạn livestream mới nhất của Thiều Bảo Trâm, các Sky còn nghe được giọng của Sơn Tùng và Việt Hoàng

Với thông tin gây "sốc" này, nhiều Sky đã tỏ thái độ mừng ra mặt bởi giai đoạn trước, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng bị nghi ngờ đã chia tay. Thế nhưng, suốt nhiều năm qua, đây vẫn là cặp đôi khiến cả showbiz ngưỡng mộ khi tuyệt đối kín tiếng nhưng cũng tuyệt đối chung thủy. Chưa kể, dù kém nổi hơn nhưng hiếm khi người ta thấy Thiều Bảo Trâm lợi dụng hay dựa dẫm vào bạn trai nhằm "kiếm fame" trước mỗi lần tung MV mới. 

Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm

Đây hẳn là cặp đôi bền lâu vào bậc nhất nhì showbiz khi bên nhau từ khi chưa nổi tiếng, đến giờ vẫn tuyệt đối chung tình.