Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - VietNam Idol 2016 (Mùa 7)

Fan kỳ vọng Thu Minh và Mỹ Tâm ngồi ghế nóng VN Idol 2016

Tài năng, nhân cách của Thu Minh và Mỹ Tâm đã nhận được sự đồng thuận lớn từ phía khán giả của chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt Nam mùa thứ 7.

Ngày 24/02, trên fanpage chính thức của chương trình Vietnam Idol đã cho đăng tải chủ đề khảo sát: "Nếu như năm nay Vietnam Idol khởi động và có hai giám khảo nữ, bạn sẽ chọn ai?". Trang fanpage này đã đưa ra gợi ý bốn gương mặt ca sĩ có sức hút trong làng Vpop hiện nay là Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương để lấy ý kiến từ người hâm mộ.

Ngay sau khi đăng tải, chủ đề này đã thu hút sự chú ý của rất đông khán giả. Và Thu Minh, Mỹ Tâm là hai cái tên được phần đông khán giả đồng thuận ủng hộ cho vị trí ghế nóng của chương trình VN Idol mùa thứ 7. Bởi ngoài tài năng, nhân cách sống và đời tư sạch scandal của hai ngôi sao nữ này rất được lòng người hâm mộ. Nếu VN Idol năm nay có Thu Minh và Mỹ Tâm làm ban giám khảo, chắc hẳn, tỉ lệ người xem sẽ rất cao bởi lượng fan của hai ca sĩ rất đông đảo, và những phần nhận xét công tâm và giàu tính chuyên môn của họ chắc hẳn cũng sẽ khiến khán giả hài lòng. Còn đối với Hồ Ngọc Hà, mặc dù là một cái tên rất “hút”, nhưng hiện tại cô đang vướng phải làn sóng tẩy chay của dư luận vì đời tư tình ái của mình. Trong khi đó, sở hữu tài năng và kỹ thuật thanh nhạc đỉnh cao, thế nhưng xét về tính giải trí của một chương trình thực tế, Hồ Quỳnh Hương vẫn là cái tên không thực sự được nhiều kỳ vọng cao.

Ý kiến của khán giả về việc lựa chọn 2 giám khảo nữ của VN Idol 2016

"Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng giọng hát chứ không phải tìm gương mặt giám khảo ấn tượng, chiêu trò. Nên chọn những vị giám khảo có tâm nhất, dám đứng sau sân khấu để thí sinh của mình tỏa sáng", là ý kiến nhận được nhiều ủng hộ nhất của cư dân mạng.

Nguồn: Kênh 14