Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Kpop xúc động khi Hari Won tái hiện lại bản hit 6 năm của T-ara tại tiệc đón tiếp Tổng thống Hàn Quốc

Theo đó, cô ca sĩ lai cũng là nghệ sĩ Việt hiếm hoi được xuất hiện trong sự kiện trọng đại liên quan đến mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt - Hàn.

Tối ngày 22/3 vừa qua, Hari Won là một trong những nghệ sĩ Việt hiếm hoi được xuất hiện trong buổi tiệc chào đón Tổng thống Hàn Quốc nhân dịp ông Moon Jae In sang thăm Việt Nam. Tại đây, cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gắn kết văn hóa 2 nước Việt - Hàn khi mang đến hai tiết mục sôi động: một là "Roly Poly" - bản hit cách đây 6 năm của nhóm T-ara, hai là ca khúc đình đám gắn liền với tên tuổi của bà xã Trấn Thành - "Anh cứ đi đi"

Hari Won vừa live vừa khoe vũ đạo trong bản hit "Roly Poly" của T-ara

tiếp đó là khoe giọng ngọt ngào với "Anh cứ đi đi"

Không chỉ gây ấn tượng với quan khách xứ Hàn bằng lối trình diễn chuyên nghiệp, Hari Won còn khiến không ít fan Kpop, đặc biệt là các V-Queen xúc động bởi đã rất lâu, "Roly Poly" không được vang lên trên một sân khấu trong nước. Vì lẽ đó mà chỉ sau ít giờ đăng tải, clip trên kênh Youtube cá nhân của cô ca sĩ lai đã nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ. 

Đã rất lâu rồi, fan Kpop mới được nghe lại "Roly Poly" trên một sân khấu lớn ở Việt Nam

Trước đó, chính bà xã Trấn Thành đã hãnh diện khoe với fan trên trang cá nhân cơ hội được gặp gỡ và nói chuyện với Tổng thống Hàn Quốc, đặc biệt cô còn được ông Moon nhắc tên thân mật. 

"Tin nổi không? Hari được gặp ngài Tổng thống Moon Jae In! Được chụp hình, được bắt tay! Trái tim rung muốn rớt. Hôm nay Hari rất là hạnh phúc và cực kỳ vinh dự! Ngài Tổng thống đã nhắc tới tên Hari luôn! Chắc hôm nay Hari mất ngủ quá đi!".

Hari Won và Tổng thống Moon Jae In

Hari Won và Tổng thống Moon Jae In.