Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Kpop tức giận trước thông tin khu vực tưởng niệm Jonghyun (SHINee) ở SM COEX đang bị phá hoại bởi những người vô gia cư

Thậm chí, nhiều người còn có những hành động xấu xí như lấy đi những món đồ mà fan đã để lại nhằm tưởng nhớ Jonghyun.

Kể từ khi Jonghyun (SHINee) đột ngột qua đời vào tháng trước, khu phức hợp văn hóa COEX SM Artium tại Seoul của SM Entertainment đã được bao phủ bởi những mẩu giấy ghi chú mang thông điệp chân thành, những món quà ý nghĩa và những đóa hoa mà người hâm mộ gửi đến nam thần tượng quá cố. Chính các fan đã tạo nên khu tưởng niệm tuyệt vời và đầy ý nghĩa này, dành cho những ai muốn bày tỏ sự thương tiếc và tưởng nhớ đến Jonghyun nhưng lại không thể tham dự tang lễ chính thức.

khu tưởng niệm Jonghyun tại SM COEX bị phá hoại

Tuy nhiên, gần 1 tháng kể từ ngày Jonghyun ra đi, cộng đồng fan Kpop hiện đang rất bức xúc trước thông tin khu tưởng niệm này đang bị phá hoại bởi những kẻ vô ý thức. Một số cư dân mạng Hàn Quốc gần đây đã đăng tải thông tin về việc nhiều người vô gia cư ở thành phố Seoul đã có những hành động xấu xí tại khu tưởng niệm Jonghyun.

khu tưởng niệm Jonghyun tại SM COEX bị phá hoại

Theo chia sẻ từ các fan, một số người vô gia cư thiếu ý thức (cả nam lẫn nữ) đã lấy đi rất nhiều thứ mà người hâm mộ để lại khu tưởng niệm nhằm tưởng nhớ Jonghyun, bao gồm cả vòng tay và đồ ăn vặt mà nam thần tượng rất yêu thích.

khu tưởng niệm Jonghyun tại SM COEX bị phá hoại

khu tưởng niệm Jonghyun tại SM COEX bị phá hoại

Một cư dân mạng còn phàn nàn rằng nhiều người đàn ông và phụ nữ trung niên còn liên tục chụp ảnh "tự sướng" với những mảnh giấy mang thông điệp mà các fan gửi đến Jonghyun, xem khu tưởng niệm này như một điểm thu hút khách du lịch. Được biết, một số người còn "mặt dày" đến mức cho rằng những món đồ tưởng niệm mà người hâm mộ để lại cho Jonghyun là hàng "được lấy miễn phí".

khu tưởng niệm Jonghyun tại SM COEX bị phá hoại

khu tưởng niệm Jonghyun tại SM COEX bị phá hoại

Mặc dù các fan đã để lại tin nhắn và gọi điện khẩn cấp cho SM Entertainment, tuy nhiên công ty này vẫn chưa có bất kỳ hành động nào để ngăn chặn tình trạng nói trên. Trên thực tế, người hâm mộ đã tự di chuyển khu tưởng niệm ngoài trời này vào trong nhà, nhằm tránh việc các món quà dành cho Jonghyun bị những kẻ vô ý thức tiếp tục ăn cắp.