Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan KPOP sửng sốt khi phát hiện ra Kwanghee và Zico đã từng ngầm ám chỉ về sự đồi bại của Jung Joon Young

Kwanghee thẳng thắn từ chối lời mời đi chơi của 'hội bạn thân KakaoTalk', còn Zico tiết lộ trên 'Radio Star' về chiếc điện thoại bí mật của Jung Joon Young.

Chúng ta đang đứng trước một cột mốc lịch sử của KPOP khi lần đầu tiên, những nghệ sĩ nổi tiếng như Seungri (Big Bang)  Jung Joon Young dính vào hàng loạt bê bối nghiêm trọng như trốn thuế, mại dâm, buôn bán ma túy, quay lén và phát tán video nhạy cảm. Vừa qua, cảnh sát đã xác nhận đoạn chat môi giới mại dâm của thành viên Big Bang do phóng viên Kang Kyung Yoon tiết lộ là sự thật 100%. Điều này cho thấy khả năng Seungri thoát khỏi án phạt là rất mong manh. 

Trong đó, thông tin cũng cho biết rằng những đoạn chat trên xuất hiện từ năm 2015, tức là cách đây 4 năm, giữa 8 người vô cùng thân thiết. Họ có cuộc sống vô cùng trụy lạc, chia sẻ cho nhau về đời sống tình dục, video nhạy cảm,v.v. Nhiều fan vô cùng giận dữ khi niềm tin bị đổ vỡ nhưng cũng không ít người đang bất chấp tất cả để bênh vực cho thần tượng. 

Trong lúc truyền thông đang lần lượt gọi tên từng cá nhân có liên quan ra ánh sáng, fan KPOP đã "đào" lại 2 phát ngôn trong quá khứ của Zico và Kwanghee, những người nổi tiếng có quen biết với hội bạn thân này. 

Năm 2016, em út của "One Night Two Days" đã cùng với Zico trở thành khách mời của show "Radio Star". Tại đây, anh chàng này đã tiết lộ Jung Joon Young có một chiếc "điện thoại vàng" chuyên dùng để chat KakaoTalk.

 

Cũng trong năm 2016, nam ca sĩ nổi tiếng bị bạn gái tố quấy rối tình dục, quay lén clip quan hệ của hai người. Trong quá trình điều tra, Jung Joon Young đã không giao nộp điện thoại ví lý do điện thoại bị hỏng. Đây là yếu tố quan trọng dẫn đến việc anh chàng này được trắng án. Tuy nhiên, với việc share 10 video nhạy cảm trong group chat, e rằng Jung Joon Young sẽ khó lòng thoát tội lần thứ 2. 

Chưa dừng lại ở đó, fan KPOP nhận ra sự đồi bại của "hội bạn thân KakaoTalk" đã được Kwanghee ám chỉ từ trước. Thành viên ZE:A được biết đến là người thân thiện, có nhiều bạn bè là nghệ sĩ showbiz. Trong đó, anh chàng có quen biết với Seungri, T.O.P và Jung Joon Young. Nam thần tượng từng được những nghệ sĩ trên rủ rê đi chơi nhưng anh chàng đều từ chối. 

Nói về Seungri, Kwanghee tiết lộ: "Cậu ấy nói mình đang kinh doanh, tôi nghĩ cậu ấy mất trí thật rồi". Về phía Jung Joon Young, chủ nhân của các đoạn clip nóng không thể rủ Kwanghee đi chơi dù trống lịch trình. Nam idol luôn đặt công việc lên đầu và tỏ ý tránh né những cuộc vui này.  

Netizen Hàn bình luận: "Anh ấy biết "đi chơi" của lũ chúng nó có nghĩa là gì nên quyết định không đi. Thật là ngầu", "Kwanghee rất biết cách tự quản lý chính mình, quá đỉnh", "Tôi thay đổi suy nghĩ về Kwanghee rồi đó, kiểm soát đời tư tốt thật", "Hiện giờ Kwanghee đang sống tốt, mong anh ấy sẽ thành công hơn",v.v.