Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Kpop phát cuồng với phát ngôn cực chất của Suga (BTS) về những định kiến xung quanh người hâm mộ của giới thần tượng Hàn Quốc

Thêm một lần nữa, 'Cụ Đường' lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với những lời nhận xét sâu sắc và cực kỳ ý nghịa của mình.

Vào ngày 21 tháng 10 vừa qua, BTS đã tiết lộ một đoạn clip hậu trường mới ghi lại cảnh các thành viên tham dự phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa thứ 73 vào tháng trước. Tại sự kiện này, BTS đã có một bài phát biểu nhằm tôn vinh sáng kiến về một ​"Thế hệ không giới hạn" mà UNICEF đã đưa ra. UNICEF chính là đơn vị đã mời BTS phát biểu tại hội nghị với tư cách là đại sứ thiện chí sau khi họ làm việc cùng nhau trong năm 2017 để tạo nên chiến dịch "Love Myself", nhằm chấm dứt nạn bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn cầu.

Trong khi thảo luận về ý tưởng cho những điều cần phải nói trong bài phát biểu của nhóm, Suga chia sẻ rằng anh luôn có ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ của họ, những người đã chung tay giúp chiến dịch "Love Myself" quyên góp được số tiền 1 triệu đô la. Suga chỉ ra rằng bản thân BTS có thể chỉ mới làm được những điều rất nhỏ nhặt, và người hâm mộ của nhóm mới chính là nhân tố quan trọng trong việc tạo ra một sự thay đổi tích cực trong xã hội mà chúng ta đang sống.

Suga lên tiếng về những định kiến xung quanh fan Kpop

Suga nhận xét: "Thành thật mà nói, chúng ta luôn làm rất nhiều thứ và nói về rất nhiều thứ, nhưng bản thân những thứ đó không thực sự giúp ích quá nhiều cho mọi người. Anh không nghĩ rằng một mình hành động của chúng ta có thể giúp đỡ nhiều cho những người khác. Anh nghĩ điều thực sự tuyệt vời ở đây là những người yêu thích chúng ta và ủng hộ chúng ta đang góp phần làm nên những hành động có ích to lớn trong cuộc sống".

Suga sau đó còn chỉ ra một thực tế thường xuyên khiến nhiều người cảm thấy nhức nhối về những định kiến xung quanh khái niệm "fan thần tượng". Anh cho rằng người hâm mộ của giới thần tượng Hàn Quốc thường bị những người khác đối xử và nhìn nhận không công bằng. Anh nhận xét: "Họ luôn bị coi thường chỉ vì họ là người hâm mộ của các thần tượng. Nhưng họ thực sự là những con người rất phi thường". Suga tiếp tục ca ngợi các fan của BTS vì những đóng góp của họ cho xã hội: "Thành thật mà nói, làm những việc như vậy chỉ vì bạn thích một ai đó là điều không hề dễ dàng".

Suga lên tiếng về những định kiến xung quanh fan Kpop

Trưởng nhóm RM cũng đồng ý với nhận xét này của Suga: "Fan của chúng ta là những người đã giúp cả 7 thành viên được đến đây với tư cách là người phát ngôn, và họ đã mang tất cả chúng ta đến với Liên Hợp Quốc. Chúng ta chỉ đơn thuần là những người thay mặt họ phát biểu mà thôi".