Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Kpop ngã ngửa khi Jiyeon (T-ara) thành thạo tiếng Việt trong teaser MV đóng cùng Soobin Hoàng Sơn

Cả hai sẽ vào vai một cặp đôi yêu nhau say đắm và tất nhiên là không thiếu những cảnh skinship ngọt ngào.

Cách đây ít giờ, MV có sự hợp tác lần đầu tiên giữa Soobin Hoàng SơnJiyeon (T-ara) đã chính thức công bố teaser. Trong khoảng 25 giây ngắn ngủi, Soobin xuất hiện điển trai, hào hứng chờ đợi điện thoại rồi sau đó là hạnh phúc nhắn tin "thả thính" với một người con gái. Tuy chưa lộ diện tạo hình của Jiyeon nhưng qua một vài hình ảnh hậu trường đã tiết lộ trước đó, fan Việt đều tin tưởng vào vẻ ngoài xinh đẹp của nữ thần Kpop.

Đoạn teaser "Đẹp nhất là em" được phát hành độc quyền trên V Live

Đáng chú ý, qua dòng tin nhắn dễ thương giữa Soobin và Jiyeon, fan Kpop không khỏi ngạc nhiên khi cô nàng có thể sử dụng thành thạo tiếng Việt. Được biết, cặp đôi sẽ hóa thân thành hai người yêu nhau say đắm và dự kiến trong MV sẽ có những cảnh skinship ngọt ngào.

teaser MV giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon

teaser MV giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon 1

Đoạn tin nhắn "thả thính" giữa Soobin và Jiyeon cũng bật mí luôn tiêu đề bài hát: "Đẹp nhất là em"

Ngoài ra, theo chia sẻ của ê-kíp Soobin, thay vì 14 tiếng như kế hoạch ban đầu để hoàn thành việc quay MV thì cặp đôi chỉ mất 8 tiếng. Cả hai không chỉ đóng cặp ăn ý mà họ còn giúp đỡ nhau trong quá trình hát tiếng Việt - Hàn. HLV The Voice Kids không quên khen ngợi rằng, Ji Yeon là một cô gái đáng yêu và có tinh thần làm việc rất nghiêm túc.

MV của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara)

Tin vui cho các fan là không chỉ phát hành MV bằng 2 tiếng Việt - Hàn mà Soobin và Jiyeon còn live ca khúc này lần đầu tiên trên sân khấu concert V HEARTBEAT LIVE vào ngày 31/7 tới đây.

Đóng góp ý kiến