Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan KPOP lo sợ HyunA và E'Dawn trượt dốc thảm hại, CUBE sớm có 'ngày tàn' khi không còn thuộc về nhau

Sau scandal này, có thể thấy cả cặp tình nhân HyunA, E'Dawn lẫn CUBE đều thiệt hại nặng nề.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc xôn xao khi CUBE Entertainment quyết định chấm dứt hợp tác, nói một cách thẳng thắn hơn là "đuổi cổ" HyunA và E'Dawn ra khỏi công ty vì "mất đi sự tin tưởng". Có thể thấy, trong thời gian qua, chuyện tình của HyunA và E'Dawn đã gây ra nhiều tổn hại cho công ty và nhóm nhạc PENTAGON. Sự đã rồi không thể thay đổi được, vấn đề đáng quan tâm hiện giờ là tương lai của HyunA, E'Dawn và CUBE sẽ ra sao sau sự việc này?

 hyuna e'dawn

Trước mắt, CUBE đang là bên chịu thiệt hại nặng nề nhất. Sau khi thông báo được đăng tải, cổ phiếu của công ty sụt giảm mạnh lên tới 5,05%. Trang web chính thức của công ty đã bị đánh sập. Có thể thấy, việc "đuổi" HyunA là một quyết định khá liều lĩnh của CUBE. Lý do bởi trong nhiều năm nay, HyunA là biểu tượng của công ty, nghệ sĩ trụ cột, mang về nguồn doanh thu khủng. 

Những ngày tháng tiếp theo, CUBE gần như phải bắt đầu lại hoàn toàn với những nghệ sĩ trẻ chưa có chỗ đứng vững vàng như (G)I-DLE, CLC, PENTAGON.v.v. Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, những idolgroup này còn phải vượt qua rất nhiều khó khăn mới có thể chạm tới thành công. Bên cạnh đó, Hyunseung và Jokwon đã nhập ngũ, BTOB cũng sẽ lần lượt lên đường. Hai sub-unit thành công là Triple HTrouble Maker hoàn toàn bị xóa sổ. 

Hình ảnh có liên quan

Về phía HyunA, sự nghiệp solo của nữ thần tượng trong khoảng thời gian gần đây không còn được quan tâm nhiều như trước nữa. Rời khỏi CUBE, có thể HyunA sẽ không được hát những bản hit cũ, catxe và giá trị thương hiệu có nguy cơ giảm mạnh. Mặc dù đã gây dựng sự nghiệp nhiều năm, song showbiz Hàn hiện tại không thiếu gì những idol nữ trẻ trung tài năng, màu sắc mới lạ. Việc HyunA phải gồng mình cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Âm nhạc trước đây của HyunA mang đậm "chất CUBE", việc rời công ty sẽ khiến HyunA mất đi sức hút lúc trước. Hiện tại, HyunA sẽ phải đối mặt với khoảng thời gian khủng hoảng nhất sự nghiệp âm nhạc. 

hyuna lip and hip

Người đang chênh vênh nhất chắc hẳn là E'Dawn. Nếu như HyunA đã xây dựng danh tiếng và có sẵn trong tay một khối tài sản lớn thì E'Dawn là người hoàn toàn trắng tay sau khi rời công ty. Nam thần tượng chưa có nhiều tiếng tăm và chỉ được biết đến nhiều hơn thông qua scandal tình ái. Nhiều fan ruột của anh chàng đã quay lưng, hàng loạt fansite đóng cửa. Với tai tiếng như hiện tại, rất khó để E'Dawn ký được hợp đồng với công ty mới. Đó là chưa kể đến việc E'Dawn có khả năng vẫn còn... nợ tiền CUBE cho các khoản đầu tư. Dù vậy, nam thần tượng được biết đến với khả năng sản xuất âm nhạc. Đây là hi vọng lớn nhất cho E'Dawn hiện tại. 

 e'dawn