Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan KPOP lao vào ném đá Krystal khi phát hiện cô nhấn theo dõi Instagram của Jonghyun (SHINee)

Có vẻ như nhiều cư dân mạng chưa rút ra được bài học nào trong những đau buồn vừa qua.

Sự ra đi đột nghột của Jonghyun không chỉ là mất mát to lớn đối với gia đình hay người hâm mộ của anh mà ngay cả những người bạn đồng nghiệp dường như cũng khó có thể chấp nhận sự thật nghiệt ngã này.

Jonghyun

Hôm 19 tháng 12, hàng loạt thần tượng nổi tiếng cùng tập trung tại nhà tang lễ để tiễn biệt Jonghyun ở chặng đường cuối. Không khó để bắt gặp những gương mặt tiều tụy đến thất thần, bọng mắt còn hoen đỏ và sưng húp của các thành viên SNSD, Red Velvet, F(x), EXO... Ai ai cũng tiếc thương cho nam thần tượng tài hoa bạc mệnh.

Rất nhiều thần tượng còn dùng cả mạng xã hội để bày tỏ tình cảm quý trọng và nỗi đau xót vô vàn trước lựa chọn bi quan của người đồng nghiệp trẻ tuổi đáng mến. Những chia sẻ chân tình ấy lấy đi rất nhiều nước mắt của người hâm mộ và khiến chuỗi ngày u ám kéo dài hơn bao giờ hết.

Không may, giữa không khí buồn thương bao trùm, một hành động của Krystal - "nhấn nút theo dõi Instagram của Jonghyun", đã khiến nhiều cư dân mạng nổi giận. Ngay lập tức, biết bao lời lẽ khó nghe nặng nề nhất đổ về thành viên f(x). Họ gọi cô là "kẻ hám fame", "thích gây sự chú ý", "tại sao lại follow Jonghyun lúc anh ấy đã chết", "cô làm vậy là có ý gì, muốn xúc phạm Jonghyun, SHINee và các thành viên SHAWOL sao?", "ấu trĩ và thiếu suy nghĩ"...

Jonghyun

Có thể hiểu rằng, sự tức giận của netizen cũng xuất phát từ tình yêu của họ đối với Jonghyun. Tuy nhiên, hành động của họ lại đẩy tình huống trở nên căng thẳng và tiêu cực đến khó lường. Làm sao mà Krystal không hiểu việc follow Jonghyun lúc này có nghĩa gì? Có chăng là cư dân mạng chưa hiểu và chưa bao giờ hiểu được suy nghĩ của riêng cô. Giả sử, việc Krystal follow Jonghyun với thông điệp "em sẽ cùng anh đi hết đoạn đường phía trước, dù anh không còn nữa, nhưng phía sau em vẫn dõi theo"... thì có phải sự chỉ trích của netizen đã quá oan ức và cay nghiệt với Krystal?

Trong một chương trình thực hiện cùng Jonghyun từ nhiều năm trước, Krystal đã tâm sự: "Jonghyun Oppa giống như một người anh thực sự của em vậy, em không có anh trai và anh ấy chính là người đóng vai này cho em". Tình cảm phải sâu đậm đến thế nào mới có thể nhận người khác làm anh trai của mình và phải dũng cảm ra sao khi dám thừa nhận chúng trước hàng trăm ngàn khán giả. Rõ ràng, Jonghyun chiếm giữ một vị trí quan trọng trong trái tim Krystal.

Jonghyun

Nay, chỉ vì "trót" follow Jonghyun muộn màng, Krystal lại chịu thêm điều tiếng là "kẻ thích gây sự chú ý". Đau đớn mất đi đồng nghiệp thân thiết chưa vơi, cư dân mạng còn nỡ vùi dập cô bằng những tội danh do mình tự phán xét ra. Vậy, có phải sự ra đi của Jonghyun hoàn toàn vô nghĩa, không đem lại lời cảnh tỉnh gì với họ?

Jonghyun

Jonghyun