Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan KPOP hoang mang: Quan hệ giữa các thành viên T-ara và MBK Entertainment hiện tại là bạn hay thù?

Mặc dù đang tranh chấp thương hiệu, thành viên T-ara vẫn 'quẩy' tưng bừng trong sinh nhật của CEO Kim Kwang Soo.

Vụ kiện tụng giữa T-ara và MBK Entertainment vẫn chưa chấm dứt dù phần thắng đang nghiêng về phía các cô gái T-ara. Được biết, MBK Entertainment đã trình đơn đăng ký bản quyền tên nhóm chỉ vài ngày trước khi 4 thành viên tuyên bố không gia hạn hợp đồng với công ty. 

Kết quả hình ảnh cho t-ara kim kwang soo

Ngay sau đó, các thành viên T-ara đã tuyên bố sẽ đáp trả bằng cách nộp hồ sơ yêu cầu tòa án xét xử, với mục đích giữ lại tên nhóm thuộc về họ, ngay cả khi họ đã không còn là nghệ sĩ của MBK Entertainment. Trong khi công chúng nghĩ rằng T-ara và CEO Kim Kwang Soo "ân đoạn nghĩa tuyệt" vì những mâu thuẫn trên, thì vị CEO này vẫn khẳng định mối quan hệ giữa ông và các thành viên giống như gia đình, giữa cha và các con. 

Mới đây, CEO Kim Kwang Soo đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật. Hai thành viên của nhóm là Eunjung và Hyomin cũng có mặt tại đây để chúc mừng ông. Trong buổi party, vị CEO này vẫn gọi Eunjung và Hyomin là thành viên của T-ara. Điều này khiến công chúng cảm thấy khó hiểu, không biết giữa T-ara và MBK là bạn hay thù? 

Hai thành viên T-ara góp mặt trong tiệc sinh nhật của Kim Kwang Soo

Chưa hết, Hyomin đã thông báo về sản phẩm comeback solo. Teaser ca khúc chủ đề "Mango" đã ra lò. Đáng chú ý ở chỗ, phần đầu của teaser là nhạc nền của "Bo Peep Bo Peep", ca khúc đã đưa tên tuổi T-ara vụt sáng. Tín hiệu này khiến fan KPOP đoán rằng có thể 99% phần thắng đã thuộc về T-ara. Chính vì vậy, cô nàng được phép sử dụng giai điệu bài hát của nhóm. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về việc này nhưng Queen's hoàn toàn có thể hi vọng.

 

Giai điệu "Bo Peep Bo Peep" quen thuộc trong teaser "Mango"

Ngoài ra, Hyomin đã xác nhận sẽ góp mặt trong chuỗi sự kiện V HEARTBEAT tại Việt Nam. Cùng chờ đợi sự trở lại của cô nàng nhé!