Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan KPOP gợi ý SM Entertainment nên cân nhắc hợp tác với Hwang Minhyun (NU'EST)

Anh chàng thực sự rất yêu thích các ca khúc của nghệ sĩ nhà SM.

"SM STATION" là một trong những dự án âm nhạc tuyệt vời nhất của SM Entertainment. Cứ mỗi tháng, công ty này lại xuất xưởng một ca khúc do gà nhà thể hiện. Hấp dẫn ở chỗ, có khá nhiều idol, nghệ sĩ từ các công ty khác cũng tham gia vào dự án này, tạo nên những màn kết hợp tuyệt vời. Một số ca khúc "SM STATION" đã trở nên vô cùng nổi tiếng như "Rain", "Wow Thing", "That's Okay", "Star Blossom",v.v. Tất cả các sản phẩm thuộc dự án đều được SM đầu tư chỉn chu đến từng nốt nhạc, từng khung hình. 

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc trên diễn đàn Pann đã nhiệt tình khuyên SM Entertainment nên để mắt tới Hwang Minhyun, thành viên của NU'EST. Lý do bởi người hâm mộ phát hiện ra anh chàng này là một fan cuồng nhiệt của các nghệ sĩ nhà SM. Mỗi lần lên sóng V Live, Minhyun lại giới thiệu cho fan những ca khúc như "Let's Love" (Suho), "UN Village" (Baekhyun), "BOSS" (NCT U), "No Longer" (NCT 127).

Ngoài ra, các fan KPOP cho rằng Minhyun rất hợp với các tiêu chí vủa SM như có ngoại hình đẹp và khả năng hát tốt, khuyên công ty này nên mời anh chàng tham gia một ca khúc nằm trong dự án "SM STATION"

Netizen bình luận sôi nổi: "Không biết họ có quen nhau không nhưng mình ước gì cậu ấy sẽ hợp tác với Baekhyun-nim. Cả hai đều có chất giọng khiến màng nhĩ tan chảy và hình tượng bạn trai ngọt ngào", "Wow, giọng của cậu ấy sẽ rất hợp với Doyoung đấy", "V Live của ảnh cực hài luôn, toàn là ăn uống cùng các thành viên, nói chuyện về việc làm concert mới mấy bài của SM. Ai xem 'Nu Road' hoặc 'I Live Alone' là biết ảnh mê các ca khúc của SHINee tới cỡ nào. Đúng là một SMotaku bự chảng",v.v.