Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan KPOP giận run người vì Pledis Entertainment ngày càng quá quắt, coi SEVENTEEN như con rối để điều khiển

Không chỉ đối xử tệ với PRISTIN, Pledis Entertainment còn không cho các thành viên SEVENTEEN một chút tự do, ngay cả khi livestream với fan hâm mộ.

Nếu ai là fan của các nghệ sĩ đến từ công ty Pledis Entertainment thì chắc chắn không còn lạ lẫm với cách làm việc như "lên đồng" của họ. Nổi tiếng với cách quản lý kém, Pledis nhiều lần khiến fan thất vọng vì những kế hoạch không ra đâu vào đâu và cách đối xử với nghệ sĩ chưa thực sự chu đáo. 

Mới đây, cộng đồng fan của SEVENTEEN đã bức xúc vạch trần cách công ty điều khiển nhóm như một con rối. Cụ thể, Carat phát hiện ra sự bất thường mỗi khi SEVENTEEN livestream trên V-Live, Pledis luôn cắt cử staff theo dõi chặt chẽ phía sau máy quay. Dù staff không lọt vào khung hình nhưng thực ra họ đang kiểm soát từng lời nói của SEVENTEEN và điều khiển các thành viên phải livestream nghiêm túc, nói những điều mà công ty muốn. 

sdc

Nếu để ý, các fan sẽ nghe tiếng sột soạt liên tục diễn ra mỗi khi nhóm livestream. Đó là âm thanh mà các staff tạo ra khi viết yêu cầu lên giấy, giơ lên và bắt SEVENTEEN thực hiện theo. Đồng thời, trong khi trò chuyện, các thành viên SEVENTEEN rất thường xuyên hướng ánh mắt ra bên ngoài một cách khá dè chừng và không được tự nhiên. 

Phần lớn cư dân mạng đều đồng tình với phát hiện này: 

- Huh, mục đích sử dụng V Live là gì? Đây không phải là đang giao tiếp với người hâm mộ đâu Pledis, có một chút nghiêm trọng ở đây. 

- Trước đó, lúc trưởng nhóm mở V Live, họ nói rằng Pledis không còn để mắt đến nhóm nữa, điều đó không hề tệ chút nào. Nhưng kể từ sau đêm Giáng sinh, bạn có thể nghe thấy tiếng các staff xé giấy và viết điều gì đó. Dường như họ đã quá cẩn thận. Buồn ghê. 

- Pledis-độc-tài đang quản lý họ khá nghiêm ngặt đấy. 

- V Live của Bangtan thì lại quá bình thường luôn. Thinh thoảng, sau khi concert kết thúc, họ sẽ về khách sạn và trò chuyện với fan trong khi đang ăn uống tưng bừng. Có lúc, công ty khuyên mấy đứa không nên uống rượu trên V Live nữa nhưng lũ nhóc nào có nghe, đã thế còn uống rượu rồi giả vờ đó là cola trước máy ảnh nữa. Nhóm còn đùa giỡn kiểu "ugh cola này mạnh thật". 

- Bọn trẻ cứ liếc nhìn xung quanh suốt thôi, như kiểu staff đang khiến mấy đứa sợ hãi vậy. 

-Hừ, tôi ghét Pledis quá đi.