Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Kpop đứng ngồi không yên khi cặp đôi 'mở hàng' 2021 của Dispatch xác nhận hẹn hò: Liệu cặp idol cùng công ty nào sẽ 'dính chưởng' tiếp theo?

Bài báo sáng nay của Dispatch khiến nhiều người 'rùng mình' nhớ lại những gì SBS đã hé lộ trước đó.

Sau 1 năm cho toàn thể độc giả "ăn dưa", vào sáng ngày đầu năm mới 2021, Dispatch đã trở lại với "truyền thống" quen thuộc của mình khi công bố chuyện tình cảm của một cặp đôi người nổi tiếng. Theo Dispatch, 2 diễn viên Hyun BinSon Ye Jin đã hẹn hò được khoảng 8 tháng, sau khi họ đóng cặp trong bộ phim truyền hình đình đám "Crash Landing on You".

Hyun Bin Son Ye Jin hẹn hò

3 tiếng trôi qua kể từ khi Dispatch tung bài báo độc quyền, công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò của họ. Thông tin này khiến những ai yêu mến cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Nhưng với các fan Kpop, sau những phút tạm thở phào nhẹ nhõm, nhiều người lại bắt đầu đứng ngồi không yên vì một lý do đặc biệt.

Trước khi Dispatch chính thức "mở bát" đầu năm 2021, các phóng viên SBS đã đưa ra những gợi ý về 2 cặp đôi có thể sẽ bị "khui" trong ngày 1 tháng 1. Gợi ý về 2 cặp đôi này bao gồm: Cặp đôi diễn viên, cả 2 đều là những ngôi sao hàng đầu và cặp đôi thần tượng, tiền bối - hậu bối cùng công ty. Hyun Bin và Son Ye Jin hoàn toàn trùng khớp với những gợi ý của SBS về cặp đôi đầu tiên. Điều này khiến các fan Kpop tự hỏi liệu cặp đôi idol cùng công ty nào sẽ "dính chưởng" tiếp theo từ Dispatch.

Đã có nhiều dự đoán cho rằng cặp đôi tiền bối - hậu bối này sẽ rơi vào SM Entertainment, trong khi một số khác lại nghiêng về phía YG hoặc JYP. Mặt khác, người hâm mộ của các chàng trai BTS lại có thể tạm yên tâm phần nào vì hậu bối cùng trực thuộc Big Hit Entertainment duy nhất của họ chỉ có một mình TXT.

Không biết chắc liệu Dispatch có thực sự "khui" cặp đôi thứ 2 trong ngày hôm nay hay không, nhưng hiện có một số ý kiến cho rằng sẽ tiếp tục "tung chưởng" sau khi Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận. Nhiều fan hiện còn đang rỉ tai nhau về một tin đồn trên Twitter nói rằng có thể cặp đôi thứ 2 sẽ được tung ra vào lúc 13 giờ chiều này theo giờ Việt Nam.

Bạn dự đoán cặp đôi idol tiền bối - hậu bối cùng công ty nào sẽ bị Dispatch "khui" chuyện hẹn hò?