Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Kpop đồng loạt "rung rinh" trước màn vật tay quá dễ thương của Sunggyu và Wendy

Lại một cặp đôi mới được các fan Kpop "ship" vô cùng nhiệt tình!

Trong tập mới nhất của show truyền hình âm nhạc "Singderella" phát sóng trên Channel A, anh chàng Sunggyu của INFINITE đã có màn xuất hiện đầu tiên với vai trò MC. Trong tập này, Red Velvet cũng góp mặt với tư cách khách mời. Và tại đây, Sunggyu và Wendy đã có những tương tác vô cùng đáng yêu, khiến biết bao khán giả phải rung động.

Sunggyu Wendy
Trong một phân đoạn của chương trình để xác định đội chơi, Sunggyu và Wendy phải cạnh tranh trong một màn vật tay vô cùng thú vị. Cảnh quay này đã làm "tan chảy" không ít trái tim của người xem bởi hành động ngọt ngào của Sunggyu và những nỗ lực hết sức dễ thương của Wendy trong khi vật tay.

Sunggyu Wendy
Sunggyu trông rất tự tin về bản thân mình khi trận đấu bắt đầu, còn Wendy thì phải "vật lộn" với không ít khó khăn

Sunggyu Wendy
 
Nụ cười "tự mãn" vô cùng dễ thương của thủ lĩnh INFINITE khi cố gắng không phá ra cười trước tình cảnh "vật vã" của Wendy

Sunggyu Wendy

Cuối cùng, Sunggyu quyết định giúp Wendy thoát khỏi khó khăn bằng cách kết thúc trận đấu nhanh-gọn-lẹ

Màn vật tay "thòng tim" này cuối cùng cũng kết thúc với chiến thắng chắc chắn thuộc về Sunggyu. Nhưng sau đó, Wendy thậm chí còn khiến người xem "bấn loạn" hơn nữa khi cô nhẹ nhàng kiểm tra tay của Sunggyu và đảm bảo rằng móng tay của mình không khiến anh bị thương. Các thành viên khác trong chương trình sau đó liên tục trêu chọc họ vì khoảnh khắc này.

Sau khi khoảnh khắc này lên sóng, cộng đồng mạng đã được một phen náo loạn vì những "phản ứng hóa học" quá ngọt ngào giữa hai thần tượng. Trên diễn đàn Pann, không ít netizen để lại bình luận "quắn quéo" trước màn vật tay này!

- "Sunggyu liên tục cười và bảo rằng mình sẽ không thua đâu nên các MC cứ trêu chọc anh ấy "Cậu định nắm tay cô ấy suốt như thế sao". Sunggyu còn trả lời rằng "Ý kiến này cũng không tệ nhỉ" ㅠㅠㅠ Anh ấy thật biết cách khiến trái tim người khác rung rinh, mọi người cứ xem video rồi sẽ hiểu"

- "Fan Red Velvet còn chẳng buồn chút nào khi xem video luôn, chúng tôi đang bận "ôm tim" mất rồi"

- "Wendy trắng kinh khủng, còn tông da của Sunggyu thì bình thường...ㄷ"

- "Em yêu anhㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Dễ thương chết người luôn ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Sunggyu thì cứ bận nghĩ không biết phải thắng hay thua đây, còn MC lại đùa "Cậu định nắm tay cô ấy suốt như thế sao" và anh ấy trả lời "Ý kiến này cũng không tệ nhỉ" ~ Điên mất thôi ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Tim em thòng tới đất rồi nè"
 
Sunggyu Wendy

- "Lần đầu tiên thấy bias nữ của mình skinship với người khác mà tim tôi cũng đập loạn nhịp luôn"

- "Biểu cảm của Sunggyu như thể anh ấy đang nghĩ "Con gái yếu đuối như thế này hóa ra cũng dễ thương ghê" ㅋ"

- "Khi họ đang vật tay, Wendy ngọt ngào cứ liên tục lo lắng không biết móng tay của mình có làm Sunggyu bị thương hay không và Sunggyu thì không ngừng trấn an cô ấy "Không sao, không sao đâu mà". Anh ấy cực kỳ ra dáng oppa... tiền bối..."

- "Dù được nhóm nhạc nữ đút ăn thì chàng ta vẫn ăn rất khỏe ㅠㅠ ㅋㅋㅋㅋ"

Sunggyu Wendy
- "OMG... Đau tim chết mất... Làm tôi muốn gia nhập fandom ngay và luôn...."

Sunggyu Wendy

Đen: ngoại hình của oppa, giọng nói của oppa, body của oppa

Đỏ: trái tim tôi

Bạn nghĩ gì về khoảnh khắc đáng yêu này giữa Sunggyu và Wendy?

Munnie lược dịch