Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Fan KPOP cuống cuồng tìm kiếm thông tin về 3 anh chàng "gây bão" Produce 101 phiên bản nam

Sức nóng của cuộc thi khiến những người ngoài cuộc cũng chẳng thể làm ngơ.

Sau khi rò rỉ thông tin về thực tập sinh nắm giữ vị trí center vòng 1 cùng với việc ấn định lịch phát sóng vào ngày 7/4 sắp tới, chương trình Produce 101 tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung ra MV cho ca khúc chủ đề của show - "Pick me".

"Pick me" - Produce 101 mùa 2

Phát huy phong độ của show truyền hình "nổi bật nhất Hàn Quốc 2016", 101 thực tập sinh lập tức được đưa vào trong tầm ngắm của khán giả. Đặc biệt, 3 chàng trai trong số đó hiện đang là những chủ đề nóng trên các diễn đàn, mạng xã hội trực tuyến khác nhau. 

Đầu tiên là "Man Tiptoe" (tạm dịch: chàng trai nhón chân). Chuyện bắt đầu từ một video trên Twitter ghi lại cảnh 101 thực tập sinh chào khán giả trước khi ghi hình cho M! Countdown. Trong clip này, có một chàng trai bị xếp ở phía sau cùng nên phải dựa vào tường, nhón chân lên cao để có thể lọt vào ống kính của phóng viên lẫn người hâm mộ.

Nhìn một vòng xung quanh, anh chàng phát hiện đang có một ống kính hướng về phía mình, vì vậy anh chàng đã nở một nụ cười thật tươi vào cúi đầu chào người hâm mộ. Nụ cười ấy chắc chắn đã làm rung rinh nhiều trái tim người hâm mộ. Hàng loạt câu hỏi như: "Anh ấy là ai?", "Tên anh là gì?", "Mọi người cũng sẽ bình chọn cho anh ấy chứ?"... trở nên phổ biến trên khắp các topic thảo luận.

101

Chàng trai nhón chân

Được biết, chàng trai nhóm chân tên thật là Park Sung Woo, năm nay vừa tròn 29 tuổi.

101

Park Sung Woo

Một thực tập sinh khác được chú ý không kém là "Wink Boy" (tạm dịch: chàng trai nháy mắt). Chàng trai này xuất hiện ở phần cuối màn biểu diễn ra mắt "Pick me", ghi điểm nhờ hành động quá sức dễ thương và nổi bật, đó là nháy mắt.

101

Chàng trai nháy mắt

Cư dân mạng chẳng tốn bao nhiêu công sức để tìm ra danh tính của Wink Boy, hay Park Ji Hoon - một chàng trai 18 tuổi đến từ Trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul.

101

Park Ji Hoon

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là "Ending Fairy" (tạm dịch: chàng trai kết màn) hay "Jung Chae Yeon thứ hai". Tương tự Wink Boy, thực tập sinh nổi bật thứ 3 cũng được ưu ái cho một cảnh quay cận mặt và anh chàng này đã tận dụng nó vô cùng hữu hiệu.

Hành động liếm môi cộng với mái tóc dài ấn tượng, còn có ai có thể khiến người khác chú ý nhiều hơn Ending Fairy này.

101

Chàng trai kết màn

Thậm chí, đoạn kết cuối đáng nhớ này còn được so sánh với kết thúc tuyệt vời của Jung Chae Yeon (mùa 1).

101

Jung Chae Yeon

Qua "điều tra", thực tập sinh này không phải là một cái tên xa lạ. Anh chàng chính là Jang Moon Bok, một rapper "huyền thoại" đến từ Superstar K2 đồng thời là bạn thân của V (BTS).

101

Jang Moon Bok là bạn thân của V (BTS)

Trong 3 thực tập sinh trên, chàng trai nhón chân, chàng trai nháy mắt và chàng trai kết màn, anh chàng nào thu hút bạn nhất? 

Kim An (lược dịch)