Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan KPOP cười nghiêng ngả với tấm ảnh gif 'nhảy sợ... bay tóc giả' của Black Pink

Chắc Jennie và Jisoo chẳng thể nào ngờ được khoảnh khắc nhảy 'kém nhiệt tình' của mình đã bị cộng đồng Blink phát hiện.

Một tấm ảnh gif cắt từ sân khấu biểu diễn tại Tokyo Girls Collection của Black Pink hồi đầu tháng 9, nay bất ngờ gây sốt trên các diễn đàn KPOP Việt Nam nhờ màn thể hiện hài hước và có phần kỳ quặc của 4 cô nàng Black Pink.

Cụ thể, lúc này Hắc Hường đang biểu diễn đoạn điệp khúc của bài hát "Boombayah". Trong vũ đạo có yêu cầu 4 thành viên phải chống hai tay vào đầu gối và xoay đầu thành hình tròn để thể hiện nét dữ dội, mạnh mẽ của ca khúc. Thông thường thì phần nhìn mà khán giả sẽ thấy là như thế này:

Black Pink

Hoặc, như thế này:

Black Pink

Tuy nhiên, tại sân khấu ở Nhật Bản, điều khác thường đã xảy ra. Thay vì cả 4 cô gái cùng xoay đầu mạnh mẽ thì nay chỉ có hai thành viên maknae Lisa, Rosé thực hiện chúng. Riêng Jennie và đặc biệt là Jisoo thì thực hiện động tác có phần miễn cưỡng, xoay nhẹ cho có và trông... vô cùng hài hước.

Nhiều cư dân mạng Việt Nam đã đặt caption cho tấm ảnh là: "Khi bạn xài tóc giả và không thể quẩy nhiệt tình cùng đồng bọn", "Mới làm tóc, chị em thông cảm", "Khi dân bay gãy cánh nhập cuộc", "Nữ thần thuồng luồng là có thật!", "Sự khác biệt giữa hai thế hệ", "Hội những cô gái vui, khỏe, có ích"...

Rose

Còn bạn, bạn có nghĩ ra chú thích hài hước nào cho tấm ảnh gif trên không?