Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Kpop choáng váng với visual không tuổi của Yunho (TVXQ) với cùng một kiểu pose dáng sau 11 năm

Sự thật "đau lòng" là fan nhiều khi còn già đi nhanh hơn cả chính thần tượng của mình

Yunho debut cùng TVXQ năm 2003 và luôn được đánh giá là một thần tượng nhan sắc vẹn toàn trong suốt hơn 16 năm hoạt động. Không chỉ gương mặt mà toàn bộ cơ thể của leader TVXQ đều toát lên vẻ nam tính đặc biệt. Hoạt động năng nổ trên mọi lĩnh vực tham gia, Yunho cũng được ca ngợi là một trong những nghệ sĩ nam điển trai nhất xứ Hàn với ngoại hình chuẩn mẫu.

yunho feature

Visual của Yunho gần đây một lần nữa khiến các fan ngây ngất sau một loạt ảnh trong bộ photoshoot mới của anh chàng bất ngờ có những điểm tương đồng với một bộ ảnh khác hồi năm 2008.

yunho 5

Bộ ảnh 11 năm trước cũng được thực hiện trên một đồng cỏ

yunho 4

...với phong cách chụp có phần thơ mộng

Và hơn 11 năm trôi qua, điều thay đổi duy nhất có lẽ là gương mặt Yunho đã bớt nghiêm nghị một chút mà thôi

yunho 1

Không chỉ về góc chụp, phong cách trang điểm và chủ đề của bộ ảnh mang đến cảm giác giống nhau. Tuy nhiên điểm gây chú ý nhất chính lại là gương mặt của Yunho dường như không có dấu hiệu già đi, dù đã 11 năm trôi qua. Nhiều fan đặt biệt danh mới cho nam ca sĩ là "ma cà rồng" nhờ visual không tuổi này.

 

Fan Việt lý giải cách Yunho giữ được visual không tuổi của mình, than thở rằng mình còn già đi nhanh hơn cả thần tượng