Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan kiên quyết bảo vệ Chi Dân sau phát ngôn tranh cãi: 'fan tôi đông không kém fan Sơn Tùng'

Câu nói này của Chi Dân lại đang vô tình gây nên cuộc khẩu chiến giữa 2 FC kể từ sau màn cạnh tranh khốc liệt trong cuộc bình chọn MAMA 2017.

Mâu thuẫn này bắt nguồn từ một đoạn phỏng vấn Chi Dân sau khi lễ trao giải MAMA 2017 kết thúc. Trước câu hỏi: "Chi Dân có nghĩ mình đủ khả năng chiến thắng Sơn Tùng tại MAMA?", giọng ca "Mất trí nhớ" đã cho biết: "Số liệu trên MAMA vừa rồi cho thấy, Dân chỉ đứng sau Sơn Tùng thôi, fan Dân không thua gì fan Sơn Tùng đâu. Thực sự fan Dân rất nhiều nhưng bởi vì sản phẩm không được mạnh nên fan Dân chỉ ủng hộ được tới đó thôi. Khi sản phẩm của Dân bắt đầu ra đều và hot hơn thì fan Dân mới mạnh dạn hơn trước". Chính câu nói: "fan Dân đông không kém Sơn Tùng" là nguồn cơn khiến 2 FC đối đầu trong cuộc khẩu chiến. 

chi dân

Về phía Sky, một bộ phận cho rằng, việc Chi Dân so sánh như vậy là quá khập khiễng bởi cả showbiz đều biết, fan Sơn Tùng hùng hậu vào bậc nhất nhì làng giải trí, đấy là chưa kể 3 fanpage đang hoạt động thường xuyên tại nước ngoài. Trong khi đó, Chi Dân mới bắt đầu nổi vào năm 2017 sau một vài bản hit và MAMA 2017 cũng là cuộc đua uy tín đầu tiên có sự góp mặt của anh chàng. 

fan sơn tùng mtp

fan sơn tùng mtp 1

Fan Sơn Tùng không hài lòng trước phát ngôn của Chi Dân

Tuy nhiên, đấy chỉ là ý kiến của một phần nhỏ Sky, hầu hết khán giả đặc biệt là fan Chi Dân đều đang kịch liệt bảo vệ nam ca sĩ bởi bản chất câu trả lời của Chi Dân không hề động chạm hay đá xéo chàng trai gốc Thái Bình. Và thực tế, trong cuộc đua "cày vote" tại MAMA, Chi Dân cũng không hề kém cạnh Sơn Tùng ở lượng bình chọn, thậm chí giai đoạn đầu, giọng ca "1234" đã từng nắm giữ vị trí No.1 với số vote vượt trội. 

fan bảo vệ chi dân

fan bảo vệ chi dân 1

Fan minh oan cho Chi Dân trước cáo buộc đang "động chạm" Sơn Tùng

Giai đoạn trước, Only C cũng từng là nạn nhân bị Sky công kích vì câu nói "đá xoáy" Sơn Tùng. Ít ngày sau đó, nam nhạc sĩ đã phải lên tiếng giải thích và xin lỗi vì phát ngôn không rõ ràng của mình. Tuy nhiên, tình huống lần này của Chi Dân lại hoàn toàn không giống với "sự cố" mà Only C đã gặp phải bởi công bằng mà nói, anh chàng chỉ đang tường thuật lại sự thật và cũng không có ý sân si hơn thua với đồng nghiệp. 

chi dân sơn tùng mtp

Chi Dân có đáng bị chỉ trích chỉ sau một câu nói so sánh lượng fan với Sơn Tùng?