Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan không vui khi Junsu và Hani hẹn hò lãng mạn

Dù có nhiều fan ủng hộ, nhưng cũng không ít người tỏ ra ghen tị, tức giận với việc Junsu và Hani hẹn hò công khai.

Sự việc ban đầu được nhen nhóm bởi hai hình ảnh được một người chủ nhà hàng đăng tải trên Instagram. Đó là hai hình ảnh chụp lại chữ ký cùng lời khen ngợi của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) - cặp đôi ca sĩ đình đám của Kpop - dành tặng nhà hàng này. Mặc dù người này chỉ đăng tải hình ảnh với ý định khoe về việc có nghệ sĩ đến thăm nhà hàng của mình, nhưng rốt cuộc lại bị “nhấn chìm” trong hàng loạt những bình luận thù ghét của fan.

Chữ ký của Junsu (JYJ) cùng lời khen dành cho nhà hàng tại Chuncheon

Chữ ký của Hani (EXID) cũng được đăng tải ngay sau đó, bằng chứng cho việc Junsu và Hani đã có buổi hẹn hò tại nhà hàng

Người hâm mộ cho rằng, sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi này đã khoe chuyện tình cảm quá nhiều trước công chúng. Fan để lại những bình luận như: “Họ nên hẹn hò trong thầm lặng chứ không nên khoe khoang như vậy”, “Tôi biết họ là một cặp nhưng thế này có cần thiết không?”, “Làm ơn hẹn hò và thôi khoe khoang”... để phản đối việc công khai quá mức mối quan hệ của Junsu và Hani trên các mặt báo.

Fan nhiệt tình chúc phúc cho cặp đôi này khi chuyện hẹn hò của họ được công khai, nhưng một khi quá nhiều tin tức về họ xuất hiện trên báo chí, truyền hình, mạng xã hội thì netizen lại dần trở nên chán ngán.

Junsu (JYJ) và Hani (EXID) xác nhận hẹn hò vào đầu năm nay, sau khi bị Dispatch tung ảnh bằng chứng

 Nguồn: Kênh 14