Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan không tiếc lời khen ngợi KBS Music Festival

Có lượng khách mời “khủng” không kém SBS Gayo Daejun cùng chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn, KBS Music Festival, diễn ra tối ngày 30/12 hiển nhiên được lòng fan Kpop hơn.

Sau SBS, KBS là nhà đài tiếp theo tổ chức show âm nhạc tổng kết năm 2015. Tối 30/12, KBS Music Festival 2015 đã diễn ra hoành tráng với sự tham gia biểu diễn của dàn sao đông đảo chẳng hề kém cạnh SBS Gayo Daejun: SNSD, EXO, SHINee, Red Velvet, CNBLue, G-Friend, EXID, A Pink, AOA, Ailee, Mamamoo, GOT7, Infinite, B1A4, Noel, VIXX, BTOB, BTS, Son Seung Yeon, ALi, Hwang Chi Yeol, Moon Myung Jin, Hong Kyung Min, Crush, Zion.T, Dynamic Duo…

Là những tên tuổi lớn, SNSD, EXO và SHINee đều được ưu tiên có hai sân khấu biểu diễn tại KBS Music Festival năm nay. Đó là chưa kể đến sân khấu solo của Taeyeon và các sân khấu đặc biệt “Dear Mom” của Tiffany (SNSD) và Wendy (Red Velvet), “Youthhood” của Kim Chang Wan với Baekhyun, Xiumin, Suho (EXO).

Dưới đây là những màn biểu diễn tại KBS Music Festival 2015 trong đêm 30/12/2015:

Sân khấu khai mạc

"If You Do" - GOT7

"Dumb Dumb" - Red Velvet

"Heart Attack" - AOA

“Dear Mom” - Tiffany (SNSD) và Wendy (Red Velvet)

"Mind Your Own Business" - Ailee

"Hot Pink", "Ah Yeah", "Up & Down" - EXID

"One Fine Day" - Jung Yong Hwa & Yuna

"I" - Taeyeon

"Remember" - A Pink

Irene, Seulgi , Yerin & YuJu 

 Bomi, HyeJung & Whee In

Solji , ChoA & Solar 

"Love Me Right", "Call Me Baby" - EXO

"Odd Eye","View" - SHINee

Xiumin, SuHo & Baekhyun

"Party", "Lion Heart" - SNSD

PL (TH)