Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan không khỏi xót xa trước biểu cảm hụt hẫng và tổn thương của Seungri (Big Bang) khi bị gọi là 'gấu mập' trên sóng livestream

Trước sự tức giận của cộng đồng VIP, người để lại bình luận nhạy cảm ấy đã phải lên tiếng xin lỗi và hứa không bao giờ tái phạm nữa.

Vào ngày 18 tháng 4 vừa qua, Seungri (Big Bang) đã thực hiện một buổi livestream trên Instagram. Chương trình phát sóng trực tiếp này diễn ra tại nhà hàng của Seungri, và em út Big Bang đã ăn một bát ramen trong khi trò chuyện với người hâm mộ.

Seungri bị fan gọi là gấu mập khi đang livestream

Đây vốn dĩ là một buổi tương tác vui vẻ giữa Seungri và người hâm mộ. Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ xảy ra trong lúc đó đã phá hỏng tất cả. Trong khi đang ăn uống và livestream, Seungri vô tình nhìn thấy một bình luận gọi anh là "Fat Panda" (tạm dịch là "gấu mập"). Phản ứng trước bình luận này, Seungri nói: "Đừng có gọi anh là gấu mập. Anh không béo đến mức đó đâu mà". Dường như vẫn cảm thấy vô cùng tổn thương vì nhận xét nói trên, sau đó Seungri tiếp tục nói: "Vì mấy đứa gọi anh là gấu mập nên anh sẽ ngừng ăn đây".

Seungri bị fan gọi là gấu mập khi đang livestream

Tất nhiên, cộng đồng VIP cực kỳ tức giận trước tình huống này và không tiếc lời chỉ trích người đã để lại bình luận vô tâm như trên. Nhiều fan cảm thấy xót xa với biểu cảm tổn thương, khó chịu của Seungri khi nhìn thấy bình luận "gấu mập" ngay trên Insta Live của mình.

Trước sức ép lớn từ cộng đồng fan Big Bang, người để lại bình luận "gấu mập" đã phải lên tiếng xin lỗi với một bài đăng rất dài trên Instagram. Người này tự giới thiệu mình là Rayna, sau đó giải thích rằng cô không hề có ý định gì xấu xa khi gọi Seungri là "Fat Panda", vì cô cũng là một người hâm mộ của chàng em út Big Bang.

Toàn bộ bức thư xin lỗi của Rayna có nội dung như sau:

"Gửi đến Seungri và tất cả các VIP,

Xin chào, tôi là Rayna Theresia, tôi muốn xin lỗi vì những rắc rối mà mình đã gây ra chỉ vì thói quen phiền phức của tôi. Tôi thừa nhận rằng mình đã phạm sai lầm với những gì tôi đã làm. Khi gọi Seungri là "Fat Panda", tôi không hề có ý nói anh ấy là gấu mập thật sự. Anh ấy mãi mãi là một người tuyệt vời, và tất cả chúng ta đều biết chuyện đó. Tôi đã quá ngu ngốc khi bình luận một lời đùa quá trớn như vậy.

Thật sự thì tôi đã gõ một bình luận có nội dung: "Hehe, chỉ là đùa thôi, em yêu anh". Tôi đã viết như vậy sau cái bình luận "gấu mập", lúc anh ấy đang livestream trên Instagram.

Nhưng rồi rắc rối lại xảy ra. Kết nối mạng của tôi đột ngột bị ngắt quãng ngay trước khi tôi định gửi một bình luận khác, và tôi nghĩ rằng Seungri đã đọc được bình luận đầu tiên của tôi mất rồi, sau đó thì anh ấy lập tức nghĩ rằng mình nên ngừng ăn. Tôi ghét bản thân mình, và tôi cảm thấy rất tội lỗi khi khiến anh ấy phải suy nghĩ theo hướng đó.

Tôi yêu Seungri. Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục làm những điều mình thích và ăn thật nhiều món ăn ngon mà anh ấy muốn.

Tôi thành thật xin lỗi. Tôi hy vọng mọi người có thể lấy tình huống này làm bài học kinh nghiệm, và tôi cũng mong rằng mình có thể làm tốt hơn trong tương lai. Tôi xin hứa tôi sẽ không bao giờ có hành động trẻ con như thế bất kỳ một lần nào nữa. Không bao giờ.

Tôi hy vọng tất cả các bạn có thể thấu hiểu, thông cảm và tha thứ cho lỗi lầm của tôi. Cảm ơn mọi người.

Trân trọng, Rayna"

Bạn nghĩ gì về tình huống này?