Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan không hài lòng khi SM hủy bỏ buổi họp báo cho album sắp tới của EXO

Căn cứ vào lịch trình dày đặc của các thành viên, người hâm mộ đoán rằng nhóm sẽ không quảng bá album. Và hủy họp báo có nghĩa là không có cơ hội nhìn thấy cả nhóm giới thiệu sản phẩm mới.

Nhóm nhạc nam đình đám xứ Hàn - EXO đang chuẩn bị trở lại với full album thứ 6 trong sự nghiệp có tên "Obsession" vào ngày 27/11 sắp tới. Loạt ảnh nhá hàng cho từng thành viên đã được SM Entertainment tung ra trong những ngày qua.

EXO

EXO

Thật không may, lần trở lại này của EXO sẽ không đi kèm với các hoạt động quảng bá như mọi khi. Buổi họp báo giới thiệu album dự kiến tổ chức ngày 27/11 đã bị hủy bỏ do nữ thần tượng Goo Hara vừa qua đời. Mặc dù đây là tình huống khó tránh khỏi nhưng các fan cho rằng SM đang lấy đây làm cái cớ để đối xử bất công với EXO.

Trên thực tế, người hâm mộ tin rằng SM hoàn toàn có thể lựa chọn phương án hoãn họp báo thay vì hủy bỏ sự kiện. Vì EXO đã vắng bóng trong suốt 1 thời gian dài và không có đợt quảng bá cho album mới, các EXO-L rất mong có được cơ hội nhìn thấy nhóm. Với động thái này từ SM, có lẽ "Obsession" sẽ là màn comeback duy nhất của EXO trong năm nay.

Mặt khác, một số fan đồng ý với quyết định của SM, cho rằng rằng nên hủy bỏ hoạt động để thể hiện sự tôn trọng với nghệ sĩ đã khuất.