Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan không biết nên mừng hay nên lo với quyết định mới nhất của SM cho đợt comeback của Red Velvet

Một là ăn cả, hai là ngã về không. "Vận mệnh" của Red Velvet hoàn toàn phó mặc vào tay một người!

Theo một nguồn tin, mới đây SM Entertainment đã chính thức thay đổi stylist cho đợt comeback sắp tới của Red Velvet. Được biết, vị stylist sẽ làm việc với 5 cô nàng Nhung Đỏ trước đây từng có kinh nghiệm chuẩn bị phục trang cho đàn anh EXO

RV

SM đã thay Stylist cho Red Velvet

Ngay khi vừa ban hành thông báo, người hâm mộ đã bày tỏ sự ủng hộ đối với quyết định của SM. Đã đến lúc Red Velvet cần những bộ cánh xinh đẹp và phù hợp hình ảnh của nhóm thay vì những bộ trang phục mang tính chất "mì ăn liền", quái chiêu hoặc quá đỗi "bình dân" như thời "Dumb Dumb", "One of these nights", "Russian Roulette"... 

Tuy nhiên, nói đi thì cũng cần nói lại, việc SM chỉ mập mờ "Stylist từng làm việc với EXO" cũng khiến fandom Nhung đỏ nơm nớp lo lắng. Bởi lẽ, làm việc với EXO nhưng chính xác là ở thời điểm nào?

Ai cũng biết EXO từng có quá khứ "đen tối" với những bộ trang phục phi bóng thời "Mama - History" hay gần đây là set đồng phục áo Vest - quần thể dục đầy khó hiểu. Duy chỉ có thời "Growl - Call me baby" là stylist của EXO đạt đến đỉnh cao, giúp các chàng trai được diện những bộ cánh phù hợp và xu hướng nhất.

RV

RV

EXO được stylist "ưu ái" thuở mới vào nghề

Nay SM muốn chuyển stylist EXO cho Red Velvet, thiện ý có thể chấp nhận nhưng vấn đề năng lực vẫn còn cần phải "điều tra". Lỡ đâu ngay tại màn comeback mang tính bước ngoặt này mà Stylist cho Nhung Đỏ mặc váy phi bóng, quần thể dục thì dám chắc fan của 5 cô nàng cũng "sống dở chết dở"!

Ở một diễn biến khác, SM cũng đã tung teaser của em út Yeri, khép lại loạt ảnh nhá hàng cá nhân cho Red Velvet.

RV

RV

RV

Mini album "Rookie" của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/2/2017. Đặc biệt, trong đợt tái xuất này các fan có thể đồng hành cùng Nhung Đỏ với sự kiện đặt tên fandom chính thức cho nhóm.

Kim An (lược dịch)