Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan khỏi đoán già đoán non nữa nhé! Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara) đang quay MV chung đây rồi!

Hình ảnh từ hậu trường mới đây đã củng cố chắc chắn nguồn tin của các V-Queen: không phải Chi Pu, cũng không phải Sơn Tùng M-TP hay Noo Phước Thịnh mà Soobin mới là người sẽ hợp tác với Jiyeon.

Liên quan đến kế hoạch trở lại Việt Nam vào cuối tháng 7, đồng thời có một dự án hợp tác với nghệ sĩ Việt, từ đầu tháng 6, fan Việt đã rần rần "đoán già đoán non" về đối tượng sẽ được "song kiếm hợp bích" với Jiyeon (T-ara). Sau nhiều ngày hoang mang bởi thông tin, Chi Pu chính là nhân vật giấu mặt này thì gần đây nhất, fanpage của T-ara tại Việt Nam đã lên tiếng xác nhận: Soobin Hoàng Sơn mới là người bắt tay với "nữ thần" Kpop. 

Để củng cố chắc chắn nguồn tin, loạt hình ảnh trong hậu trường quay MV giữa Soobin và Jiyeon (T-ara) đang được lan truyền trên rầm rộ trên mạng xã hội. Tuy chưa hé lộ về nội dung nhưng có một điều fan Việt có thể chắc chắn: 2 đại diện Việt - Hàn sẽ vào vai một đôi tình nhân trong dự án hợp tác lần đầu tiên. 

Soobin Hoàng Sơn hợp tác cùng Jiyeon (T-ara) 5

Chỉ ít ngày sau khi Soobin Hoàng Sơn khoe ảnh tại Seoul (Hàn Quốc), anh chàng đã bắt tay vào thực hiện dự án chung cùng Jiyeon 

Soobin Hoàng Sơn hợp tác cùng Jiyeon (T-ara) 6

Nhiều fan không khỏi thắc mắc: liệu ca khúc lần này HLV The Voice Kids sẽ hát tiếng Hàn hay đây là một bài hát 2 thứ tiếng?

Soobin Hoàng Sơn hợp tác cùng Jiyeon (T-ara)

Chưa có nhiều thông tin được hé lộ nhưng những hình ảnh hậu trường đầu tiên đã cho thấy mối quan hệ thân thiết, hòa đồng giữa Soobin và thành viên T-ara

Soobin Hoàng Sơn hợp tác cùng Jiyeon (T-ara) 1

Soobin Hoàng Sơn hợp tác cùng Jiyeon (T-ara) 2

Khả năng cao là cả hai sẽ vào vai một đôi tình nhân

Soobin Hoàng Sơn hợp tác cùng Jiyeon (T-ara) 2

Soobin Hoàng Sơn hợp tác cùng Jiyeon (T-ara) 4

Mặc dù đẹp trong mọi góc hình nhưng các V-Queen chỉ mong đạo diễn sẽ không để Jiyeon phải khóc lóc hay mang trọng bệnh như trong nhiều MV trước. 

Đóng góp ý kiến