Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan khóc ròng khi một Idol thế giới bị gãy ngón chân lúc cố cứu... một con bướm

Mới đây, nữ ca sĩ Halsey đã bị gãy một ngón chân khi cố gắng cứu một con bướm. Bức hình cô đăng tải khiến fan hâm mộ xót xa.

Vào thứ Tư, nữ ca sĩ đã chia sẻ một bức ảnh về ngón chân đầy máu, gãy và lý do chấn thương của cô không liên quan đến luyện tập. Theo đó, Halsey chia sẻ rằng trong nỗ lực cứu một con bướm, cuối cùng cô đã tự làm gãy ngón chân của mình.

Halsey

"Tôi đã cố gắng cứu một con bướm bị thương trong rừng", cô ấy đã viết. "Tôi bị gãy ngón chân. Hóa ra con bướm đã chết".

Halsey tiếp tục viết:"Tôi đã hy sinh để có đôi chân đẹp với mục đích dấn thân vào một cuộc đời nhảy múa trên sân khấu, và để cứu những con bướm chết. Cái này đau lắm." Dường như Halsey đau xót không phải vì chân đau, àm cô cay đắng khi để con bướm đó chết.

Trên thực tế, Halsey có một ấn tượng rất mạnh mẽ về những cánh bướm. Nhiều mặt hàng của cô cùng với vỏ bọc cho đĩa đơn đều có hình ảnh của các loài côn trùng bay. Vào tháng 12, cô đã hồi tưởng về chuyến lưu diễn và chia sẻ các video do người hâm mộ thực hiện về một số màn trình diễn của mình, trong đó màn trình diễn những cánh bướm của Halsey đã gây nên tiếng vang và cảm xúc.

Vết thương của Halsey khiến fan hâm mộ khá lo lắng. Hy vọng rằng, chấn thương của Halsey sẽ nhanh lành lại để cô tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. 

Từ Khóa:

Halsey