Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan "khó thở" trước hình ảnh dịu dàng bất ngờ của Miley Cyrus trong MV mới

"Malibu" là một bản pop rock nhẹ nhàng mà cô muốn dành tặng cho bạn trai Liam Hemsworth.

Miley Cyrus vừa đánh dấu sự trở lại làng nhạc sau 2 năm vắng bóng bằng single mới nhất mang tên "Malibu". Đây là đĩa đơn dẫn đường nằm trong album mới sẽ ra mắt trong năm nay của cô.

Fan "khó thở" trước hình ảnh dịu dàng bất ngờ của Miley Cyrus trong MV mới

Hình ảnh dịu dàng, quyến rũ đến bất ngờ của Miley trong MV mới

Nữ ca sĩ 24 tuổi tiết lộ cô tự viết lời và giai điệu cho hầu hết ca khúc trong album. Người hoàn thiện cho các tác phẩm chính là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Oren Yoel - từng hợp tác với cô trong đĩa đơn "Adore You" trước đây.

Về phần "Malibu", đây là một bản pop rock nhẹ nhàng, ấm áp mà cô muốn dành tặng cho bạn trai Liam Hemsworth. Cô viết ca khúc này khi còn ghi hình chương trình The Voice và Liam cũng chính là tác giả bức ảnh bìa của single.

Xuất hiện trong MV, Miley khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước hình tượng dịu dàng đầy nữ, tính trái ngược hoàn toàn với ngày xưa nổi loạn trong "Wrecking Ball". Với người hâm mộ, Miley cứ như thể đang tìm lại bản ngã chính mình sau những phút “điên rồ” giữa showbiz hỗn loạn. Cùng với đó, cô sống lành mạnh hơn và cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả một đĩa nhạc mới với hình ảnh khác xa trước đây.

Miley sẽ mang "Malibu" lên sân khấu lần đầu tiên tại Billboard Music Awards được truyền hình trực tiếp trên kênh ABC ngày 21/5 tới (giờ địa phương). Cô đã thông báo tin này ngày hôm qua qua một đoạn video promo hé lộ về ca khúc mới “Malibu”.

Fan "khó thở" trước hình ảnh dịu dàng bất ngờ của Miley Cyrus trong MV mới

Album sắp ra mắt của Miley sẽ rất đáng chờ đợi

Hiện tại, rất khó để nói trước được đĩa nhạc của Miley Cyrus có thực sự thành công như album trước đó hay không?. Tuy nhiên, hình ảnh mới kèm theo thông điệp đến từ giọng ca 24 tuổi này đang khiến cho mọi người quan tâm và chờ đợi ngày được cầm trên tay sản phẩm âm nhạc mới của cô. Hy vọng, album mới của Miley sẽ là một sản phẩm nhạc đáng chờ đợi trong năm 2017 này.